Chuyên cung cấp sỉ và lẻ nguồn cá Sơn gà với giá tốt nhất thị trường


2,827 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ nguồn cá Sơn gà với giá tốt nhất thị trường

  • 💵 185000đ/kg
  • MSP: 0050
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Cung Cấp Sỉ Và Lẻ Nguồn Cá Sơn Gà Với Giá Tốt Nhất Thị Trường # Top Yêu Thích

Vùng biển miền Trung nắng vàng cát trắng, là nơi sản sinh ra bao nhân tài của đất nước, cũng là nơi có nguồn thủy sản vô cùng đa dạng. Có hơn 2400 loài cá tôm khác nhau sống ở đây. Sự đa dạng phong phú còn thể hiện ở khía cạnh những ngư dân chế biến chúng thành những món ăn thơm ngon, ăn một lần nhớ rất lâu. Có thể kể đến loài cá Sơn gà được đặt tên là “vua bàn nhậu”, khiến bất cứ du khách nào cũng phải chùn bước trước độ ngon của nó. Chuyenhaisantuoisong.com là nơi cung cấp cá Sơn gà với giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể thưởng thức ngay loài cá ngon này nhé.

Giới thiệu đôi nét về đặc điểm của loài cá sơn gà:

cá sơn gà bởi ông giàu

cá sơn gà bởi ông giàu

Cá Sơn gà là một cái tên rất ấn tượng, và khi trong thấy chúng, thực khách sẽ còn ấn tượng hơn bởi vẻ đẹp của chúng. Da cá Sơn gà có màu vàng đen, đôi mắt lồi, kích thước vừa phải. Cá Sơn gà được dùng làm loại cá cảnh. Tuy nhiên, xét về ẩm thực, thịt cá Sơn gà rất dai và ngọt, mang vị đậm đà của biển và giống như thịt gà, khiến ai đã ăn một lần rồi thì nhớ rất lâu. Từ cá Sơn gà, chúng ta có thể chế biến được nhiều món ăn thơm ngon đa dạng. Có thể kể đến một số món làm từ cá Sơn gà như , chả cá Sơn gà ,cá Sơn gà nướng tỏi ớt, cháo cá Sơn, cá Sơn gà hấp… và vô số các món ăn khác nữa.

Giá bán cá Sơn gà trên thị trường ra sao?

cá sơn gà bởi ông hùng

cá sơn gà bởi ông hùng

Đây là câu hỏi chung của nhiều bạn khi muốn tìm mua cá Sơn gà uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất, tươi ngon hấp dẫn nhất. Chúng tôi xin tiết lộ với quý khách một tin tức như sau: chuyenhaisantuoisong.com là nơi cung cấp cá Sơn gà chất lượng với giá tốt nhất, chúng tôi bán như sau:

Giá cá sơn gà:

–  cá sơn gà nhỏ ( 15 -25 con/kg)

– 195 nghìn/kg cá sơn gà trung ( 10 -15 con/kg)

– 215 nghìn/kg cá sơn gà lớn ( 5 -10 con/kg)

Thật là hấp dẫn phải không, vậy thì quý khách hãy mau chóng đặt hàng để có thể thưởng thức được loài cá sơn gà  này nhé. Chuyenhaisantuoisong.com – nơi chuyên cung cấp thủy hải sản với giá tốt nhất và chất lượng nhất, uy tín nhất thị trường.

 

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau