Chuyên phân phối ghẹ ba chấm chất lượng đảm bảo – án toàn – giá rẻ


2,719 lượt bình chọn

Chuyên phân phối ghẹ ba chấm chất lượng đảm bảo – án toàn – giá rẻ

  • 💵 280000 đ/kg
  • MSP: 0025
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Phân Phối Ghẹ Ba Chấm Chất Lượng Đảm Bảo /️ Án Toàn /️ Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Các món ăn bạn thường nấu cho gia đình ăn thật quá quen thuộc bạn muốn cho gia đình thay đổi khẩu vị một lần, hãy dùng ghẹ ba chám làm nguyên liệu chế biến những món ăn ngon đó thôi.

 Mua ghẹ – chất lượng – an toàn –giá rẻ

ghẹ ba chấm bởi ông giàu

ghẹ ba chấm bởi ông giàu

Hải sản Ông Giàu – 0913 433 587, người bạn đồng hành luôn mang đến những mặt hàng hải sản tươi sống để phục cho cho gia đình bạn có những bữa cơm ngon nhất bên gia đình.

Giá bán ghẹ ba chấm: giá có thể thay đổi tùy ngày

Loại 3-5 con/kg : 320 nghìn

Loại 5-6con/kg : 300 nghìn

Loại 6-8 con/kg :

Chế biên món ăn ngon từ ghẹ:

ghẹ ba chấm bởi ông giàu

ghẹ ba chấm bởi ông giàu

Nói về vấn đề dinh dưỡng thì ghẹ là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng khá tốt cho cơ thể côn người chúng ta : như đạm, vitamin và các chất khoáng có trong ghẹ đặc biệt là trong thịt ghẹ không  có chưa các chất cholesterol gây hại cho cơ thể chúng ta.

Hôm nay chúng ta cùng nhau chế biến món ăn ngon hấp dẫn, ăn khó mà bị ngán nhưng lại thực hiện vô cùng dễ dàng và nguyên liệu cực kì đơn giản

Nguyên liệu chính: ghẹ, một ít sả vả bia mà thôi

Cách chế biến: ghẹ mang đi rửa sạch, chuẩn bị sả đập dập, bắc nồi nước lên bếp đun sôi, cho bia vào rồi tiếp theo là sấu đó cho ghẹ vào đun sôi cho ghẹ chín cuối cùng là trình bày ra đĩa và thưởng thức thôi.

Món ăn ghẹ ba chấm luộc với sả vầ bia có vẻ đơn giản quá phải không nào, nhưng không đưuọc vì thế mà bạn nghĩ nó không tuyệt vời đâu, ngon lắm đấy hãy thử đi.

Từ khóa: cách làm món cơm nghẹ ngon, mua ghẹ ba chấm giá rẻ, mua ghẹ ba chấm ở đâu, mua ghẹ ba chấm giá rẻ ở đâu,hoành thánh nấu canh ghẹ, cách chế biến ghẹ ba chấm, cách nấu món ghẹ ba chấm ngon, cách chọn ghẹ ba chấm ngon, ghẹ bao chấm gia bao nhiêu, ghẹ ba chấm bao nhiêu tiền 1kg, càng ghẹ muối ớt, nấu món canh ghẹ rau muốn, cách mua ghẹ ba chấm ngon, giá ghẹ ba chấm, ghẹ ba chấm có độc không, mua ghẹ ba chấm ở đâu, mua ghẹ ba chấm chật lượng, mua

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau