Cá Hô Là Loại Cá Gì – Mua Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu 1kg


2,408 lượt bình chọn

Cá Hô Là Loại Cá Gì – Mua Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu 1kg

  • 💵 490k/kg
  • MSP: 0121
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Hô Là Loại Cá Gì /️ Mua Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Cá hô là loại cá gì mà nhiều người tiêu dùng lại ưa chuộng và lựa chọn sử dụng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn cho gia đình mình thế. Vậy cá hô là loại cá như thế nào? Ở đâu bán cá hô đen? Mua cá hô ở đâu? Mua bán cá hô giá rẻ ở đâu? Nơi bán, giá cả cùng hàng loạt các vấn đề khác xoay quanh về loại cá trên luôn là chủ đề hot hit thu hút sự quan tâm của không ít người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về loại cá này, hãy cùng tham khảo ngay bên dưới bạn nhé!

ca-ho-la-loai-ca-gi

cá hô là loại cá gì

Cá hô còn gọi với nhiều cái tên độc đáo khác như: Cá vua, cá khổng lồ xiêm. Chúng có kích thước lớn nhất trong họ nhà cá chép. Loại cá này phân bổ chủ yếu ở khu vực sông Mê Kông. Điểm khác biệt giữa chúng với cá chép là không có râu. Phần đầu to, miệng rộng hơi hếch lên. Hiện nay, có 3 loại cá hô là: Cá hô trắng, vàng và đen. Nhìn chung chúng đều có hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng như nhau.

Giải đáp cá Hô là loại cá gì – nơi bán cá Hô hiện nay

Ngoài thắc mắc cá hô là loại cá gì, nhiều người cũng bận tâm liệu ở đâu bán loại cá này. Thấu hiểu điều này, nên chúng tôi có cung ứng cá hô tươi sống, đạt chuẩn chất lượng nhất cho bạn. Tại đây, bạn chỉ việc thực hiện vài thao tác đơn giản trên website là đã có thể đặt hàng thành công rồi. Những thắc mắc xoay quanh về loại cá này vui lòng liên lạc với chúng tôi thông qua số hotline. Luôn luôn có nhân viên sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc chi tiết hơn cho bạn.

Giá bán cá Hô bao nhiêu tiền 1kg – cách chế biến

Giá cá hô tươi sống luôn được chúng tôi bán với giá rẻ cho bạn. Tại đây, luôn đảm bảo thực hiện quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất. Nếu mua hàng với số lượng lớn, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển. Nhiều bà nội trợ lựa chọn mua loại cá này tại đây để chế biến các món ăn như: Cá hô hấp tương, nấu lẩu, làm gỏi, kho tiêu, nướng, kho sả,…

  • Mã sản phẩm: 0121
  • Giá sản phẩm: 490k/kg

Cá hô là loại cá gì hay nơi bán, giá cả của chúng sẽ không còn là nỗi bận tâm, lo lắng của bạn nữa rồi. Vì giờ đây, có chúng tôi bán cá hô tươi ngon, nguyên con với giá rẻ cho bạn. Nếu hiện tại, bạn đang có mong muốn sở hữu những con cá hô thơm ngon về chế biến các món ăn chiêu đãi cho gia đình mình. Hãy nhanh tay liên lạc và đặt hàng ngay với chúng tôi bạn nhé!

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau