Giá cá đù một nắng – Cá đù một nắng tốt cho sức khỏe


2,641 lượt bình chọn

Giá cá đù một nắng – Cá đù một nắng tốt cho sức khỏe

  • 💵 220.000 vnđ/ kg
  • MSP: 0007
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Giá Cá Đù Một Nắng /️ Cá Đù Một Nắng Tốt Cho Sức Khỏe # Top Yêu Thích

Từ lâu, cá đù đã là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình vì nó vừa ngon lại vừa có giá cả phải chăng, hợp với tiêu tiền của người tiêu dùng, của mỗi gia đình. Mua cá về kho tiêu với chút tóp mỡ hoặc chiên sả ớt là đã có một bữa ăn no nê và ngon miệng cho cả nhà. Theo các nhà nghiên cứu thì bên trong thịt cá đù có chứa rất nhiều dưỡng chất, mà chúng lại đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Mô tả sản phẩm cá đù một nắng

Mua cá đù một nắng ở đâu

Mua cá đù một nắng ở đâu

Có thể liệt kê ra một số món ăn điển hình, nổi tiếng, được nhiều người ưa chuộng, được chế biến từ cá lù đù một nắng như là chiên, nướng hay chiên sốt cà. Hoặc cũng có thể đem đi kho thơm, kho tiêu, làm gỏi các loại hay thậm chí là nấu canh, …

Xứ miệt vườn Miền Tây là vùng đất được thế giới thiên nhiên ưu ái một cách đặc biệt nguồn thủy hải sản vô cùng phong phú và đặc biệt đa dạng. Cá tươi dồi dào ăn mãi không hết, chính vì vậy nên người ta mới nghĩ ra cách đem phơi khô để dành ăn dần qua những ngày.

Họ Cá lù đù mặc dù nhỏ nhưng bên có chứa rất nhiều thịt mà lại rất ít xương hơn hẳn các loại cá khác. Phần thân sau của cá có nhiều mỡ, rất béo. Chất béo của cá như các bạn đã biết là rất tốt, tốt cho cả chất béo động vật.  Thịt cá lù đù có vị rất chi là ngọt, đặc biệt hơn nữa lại có chút bùi bùi.

Họ cá lù đù có đặc điểm chung dễ thấy khá giống nhau đó là có thân bầu dục dài, hơi dẹt về bên. Phần đầu của loài cá này thường to.  vây lưng của nó được chia  ra làm 2 đoạn: trong đó thì  đoạn trước có tia gai rất cứng, đoạn sau lại mềm hơn,  răng của cá nhỏ xíu.

Giá cá đù một nắng tại TP.HCM

Mua bán cá đù 1 nắng

Mua bán cá đù 1 nắng

Size 10-15 con/kg           220.000 vnđ

Size 5-6 con/kg                240.000 vnđ

Size 3-5 con/kg                280.000 vnđ

 

Cá Đù 1 nắng có thể được đem đi chiên vàng hoặc nướng dưới lửa than hồng cháy rực, cá chín thường có da phồng rộp lên khác hẳn với cá được phơi khô một cách hoàn toàn. Loại cá này có vị ngọt dịu, deo dẻo và đặc biệt thịt rất mềm, rất bùi. Đừng ngần ngại mà đặt hàng ngay nhé!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau