Chuyên cung cấp sỉ và lẻ cá Sơn đá với giá tốt nhất


2,677 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ cá Sơn đá với giá tốt nhất

  • 💵 175,000 đ/kg
  • MSP: 0016
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Cung Cấp Sỉ Và Lẻ Cá Sơn Đá Với Giá Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Vùng biển miền Trung nắng gió khắc nghiệt là nơi sản sinh ra bao anh hùng dân tộc, cũng là nơi có nguồn thủy hải sản vô cùng phong phú. Có hơn 2500 loài cá tôm sống ở đây. Sự phong phú đa dạng còn thể hiện ở việc những người dân chế biến chúng thành những món ăn ngon, ăn một lần nhớ một đời. Có thể kể đến loài cá Sơn đá được đặt tên là “sát thủ bàn nhậu”, khiến bất cứ thực khách nào cũng phải xiêu long trước độ ngon của nó. Chuyenhaisantuoisong.com tự hào là nơi cung cấp cá Sơn đá với giá tốt nhất, chất lượng uy tín nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhanh chóng thưởng thức loài cá ngon này nhé.

Giới thiệu đôi nét về cá sơn đá:

bán cá sơn đá online

bán cá sơn đá online

Cá Sơn đá, một cái tên khá ấn tượng, và khi trong thấy chúng, quý khách sẽ còn ấn tượng hơn bởi vẻ ngoài bắt mắt của chúng. Da cá Sơn đá có màu hồng phấn tuyệt đep, đôi mắt to tròn cùng hàng vây lưng tua tủa đâm thẳng lên. Với vẻ đẹp ấy, cá Sơn đá được chọn làm loại cá cảnh. Tuy nhiên, không vì thế mà làm giảm đi độ ngon của loài cá này. Thịt cá Sơn đá rất chắc và ngọt, mang vị đậm đà của biển, khiến ai đã ăn một lần rồi không thể nào quên. Từ cá Sơn đá, chúng ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn. Có thể kể đến một số món làm từ cá Sơn đá như cá Sơn đá nướng tỏi ớt, cá Sơn đá hấp, cháo cá Sơn, chả cá Sơn đá,… và vô vàn các món ăn khác nữa.

Giá bán cá Sơn đá ra sao?

Món cá sơn đá kho ngon

Món cá sơn đá kho ngon

Đây là câu hỏi chung của nhiều quý khách khi muốn tìm mua cá Sơn đá uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất. Hôm nay chúng tôi xin tiết lộ với quý khách một thông tin mật như sau: chuyenhaisantuoisong.com là nơi cung cấp cá Sơn đá chất lượng với giá tốt nhất, chúng tôi bán như sau: cá có trọng lượng từ 0,5-1,9kh/con, giá bán là 175,000/kg. Thật hấp dẫn phải không, vậy thì quý khách hãy nhanh tay đặt hàng để có thể thưởng thức được loài cá này nhé. Chuyenhaisantuoisong.com – nơi cung cấp thủy hải sản với giá tốt nhất và chất lượng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau