Tìm mua Cá mao ếch chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh


2,782 lượt bình chọn

Tìm mua Cá mao ếch chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 180 000đ/kg
  • MSP: 0039
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tìm Mua Cá Mao Ếch Chất Lượng Ở Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Là một đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại thủy hải sản, mà đặc biệt là loài Cá mao ếch, hải sản Ông Giàu (tên thường gọi của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu) tự tin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp Cá mao ếch chất lượng, đảm bảo tất cả mọi sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ trước khi bán ra trên thị trường nhằm mang lại sự uy tín cũng như sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.

Đặc điểm của loài Cá mao ếch:

cá mao ếch bởi ông giàu

cá mao ếch bởi ông giàu

Cá mao ếch có vẻ ngoài trong rất xấu xí, hiền lành, chúng di chuyển chậm chạp nên thích hợp sống ở tầng đáy. Ngoài ra, loại cá này còn có thể sống trong môi trường thiếu không khí do đặc điểm cấu tạo cơ thể có thêm cơ quan hô hấp phụ.

Cá mao ếch là loài cá nước mặn, tuy vậy chúng còn có thể sống được ở cả nước ngọt và nước lợ. Hàng năm cứ đến độ tháng 6 và tháng 10 thì Cá mao ếch tập trung rất đông ở các vùng hạ  sông Cửu Long mà đặc biệt ở Cần Giờ và Vũng Tàu, đây cũng là thời điểm thích hợp để ngư dân ở đây có một vụ mùa bội thu với Cá mao ếch.

Giá bán Cá mao ếch là bao nhiêu?

cá mao ếch bởi ông giàu

cá mao ếch bởi ông giàu

Mặc dù có vẻ ngoài trông xấu xí nhưng thịt của Cá mao ếch rất ngon, bổ dưỡng với mọi người nên cũng rất được ưa chuộng trên thị trường. Ở hải sản Ông Giàu Quý khách sẽ tìm được nhiều con cá tươi ngon mà giá cả lại rất hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi có các loại Cá mao ếch như sau:

Giá cá: có thể thay đổi đôi chút tùy ngày

– Cá sống:

+ Loại 1 (> 2 lạng/con ): 350 000/kg

+ Loại 2( <2 lạng/con): 310 000/kg

– Cá tươi bảo quản lạnh

+ Loại 3 ( cá mao ếch tươi): 180 000/kg.

Cá mao ếch là một loại cá ngon, bổ dưỡng làm hài lòng hầu hết mọi người và khó có ai có thể cưỡng lại những món ngon như: Cá mao ếch nướng muối ớt, lẩu Cá mao ếch mà đặc biệt Cá mao ếch chưng tương dường như là món ăn đặc sản của loài cá này. Còn chần chừ gì nữa hãy gọi tới số điện thoại của chúng tôi để đặt mua Cá mao ếch ngay hôm nay để được ưu đãi dành cho khách hàng ghé thăm công ty chúng tôi nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau