Hải sâm khô từ hải sâm cát và giá bao nhiêu 1 kg


2,885 lượt bình chọn

Hải sâm khô từ hải sâm cát và giá bao nhiêu 1 kg

  • 💵 2.530.000đ/kg
  • MSP: 064
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Hải Sâm Khô Từ Hải Sâm Cát Và Giá Bao Nhiêu 1 Kg # Top Yêu Thích

 

 

Ngày nay, hải sâm rất được ưa chuộng vì giá trị dinh dưỡng cao mà chúng mang lại cho người dùng. Đặc biệt không thể không nhắc đến hải sâm khô – loại hải sâm tiện lợi và bổ dưỡng được nhiều bà nội trợ lựa chọn. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn 1 vài thông tin về loại hải sâm khô được làm từ hải sâm cát.

 

Vài nét về hải sâm khô được chế biến từ hải sâm cát

hải sâm bởi ông giàu

hải sâm bởi ông giàu

 

Hải sâm cát (Holothuria scabra) thuộc loài thân mềm, chúng sống ở các vùng nước nông ven biển và thức ăn chủ yếu của chúng là các mùn bã hữu cơ. Và đặc biệt hải sâm cát ngoài giá trị dinh dưỡng còn đang được nghiên cứu và phát triển trong ngành y học.

Hải sâm cát có hình dạng giống như quả dưa chuột, có lưng màu xám hoặc đen, bề ngoài hơi nhám và sần sùi.

Hải sâm cát sau khi được bắt lên sẽ được lấy nội tạng và rửa sạch sau đó mang đi phơi ngoài nắng. Phơi đến khi hải sâm khô hoàn toàn và mang đi bảo quản nếu chưa sử dụng liền.

 

 

Cách mua hải sâm cát khô và giá bán của nó

hải sâm bởi ông giàu

hải sâm bởi ông giàu

Có rất nhiều nơi bày bán hải sâm cát khô với nhiều giá khác nhau. Rất dễ để mua hàng tại  hải sản Ông Giàu và bạn cứ yên tâm về chất lượng vì chúng tôi luôn lấy uy tín và khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để lựa chọn sản phẩm mà bạn ưng ý sau đó thanh toán tiền. Hoặc bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi, lựa chọn sản phẩm và đặt đơn hàng. Sau đó nhân viên sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng của quý khách. Nhân viên giao hàng đến tại địa chỉ mà quý khách cung cấp, khách kiểm tra hàng và thanh toán tiền cho nhân viên sau khi nhận hàng.

Chúng tôi sẽ nhận hàng đổi trả khi hàng bị thiếu (không đúng số lượng như khách đặt hàng), hàng kh còn chất lượng hoặc nhầm sản phẩm. Quý khách nên vui lòng kiểm tra hàng kĩ lưỡng khi nhân viên giao hàng mang đến rồi mới thanh toán tiền.

Một số thông tin trên sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn được hải sâm cát khô chất lượng và an tâm hơn khi mua hàng tại cửa hàng chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách sẽ có được những chú hải sâm cát khô chất lượng trong thời gian gần nhất.

 

Giá bán hải sâm Cát khô :  2 triệu 530 ngàn/kg

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau