Mua Cá Hô Ở Cần Thơ Nơi Nào Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg


2,404 lượt bình chọn

Mua Cá Hô Ở Cần Thơ Nơi Nào Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg

  • 💵 950k/kg
  • MSP: 0120
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mua Cá Hô Ở Cần Thơ Nơi Nào Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Nhiều người tiêu dùng tại Cần Thơ thắc mắc liệu nên mua cá Hô ở Cần Thơ ở đâu? Mua bán cá hô ở đâu? Nơi mua cá Hô ở Cần Thơ? Mua cá Hô Cần Thơ giá rẻ ở đâu? Nơi bán cá Hô ở Cần Thơ? Giá mua cá Hô ở Cần Thơ bao nhiêu? Nơi bán giá cả cùng nhiều vấn đề khác xoay quanh về loại cá này luôn là chủ đề hot hit mà không ít người quan tâm đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin thú vị về loại cá này ngay bên dưới bạn nhé!

mua cá hô ở cần thơ

Cá hô là một trong những loại cá nước ngọt có kích thước lớn nhất hiện nay. Loại cá này ưa thích sống ở những dòng sông lớn. Và bơi vào các con kênh, rạch nhỏ để tìm kiếm thức ăn. Chúng thường phân bố nhiều tại sông Mae Klong, Chao Phraya và Mê Kông thuộc Đông Nam Á. Cá hô có tập tính di cư, mỗi thời kỳ khác nhau loại cá này sẽ bơi đến nơi mình thích để sinh sản hay tìm kiếm thức ăn. Chúng có thể đạt trọng lớn từ 100 – 200kg, có con còn nặng đến 600kg.

Nơi mua cá Hô ở Cần Thơ giá bán sỉ lẻ hiện nay

Nước ta đã nhân giống và nuôi nhân tạo thành công cá hô ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Dù là vậy, sản lượng loại cá này hằng năm vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Tại Cần Thơ, nhu cầu mua cá hô đang tăng cao trong thời gian dạo gần đây.

Do đó, công ty Ông Giàu có bán cá hồ tươi sống, nguyên con cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Bạn mua cá hô ở cần thơ tại đây luôn được chúng tôi tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn. Cùng với đó là những ưu đãi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Giá cá Hô mua ở Cần Thơ bao nhiêu tiền 1kg

Công ty Ông Giàu bán cá hô cần thơ tươi ngon với giá rẻ cho bạn. Nếu mua hàng với số lượng lớn, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển. Bạn đặt hàng ở đây bằng cách thực hiện vài thao tác đơn giản tại website của chúng tôi. Mọi thắc mắc luôn được nhân viên hỗ trợ và giải đáp chi tiết hơn cho bạn.

  • Mã sản phẩm: 0120
  • Giá sản phẩm: 950k/kg

Mua cá hô ở cần thơ giá bao nhiêu hay nơi bán loại cá này tại đây sẽ không còn là nỗi bận tâm của bạn nữa rồi. Vì giờ đây, công ty Ông Giàu cung ứng loại cá thơm ngon này cho bạn. Nếu hiện tại, bạn đang có nhu cầu mua cá hô tươi sống, nguyên con ở đây. Hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ, giải đáp chi tiết hơn bạn nhé!

(DeMy)

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau