Cách chọn cá ninja tươi, chất lượng? Nơi bán cá ninja giá rẻ


2,823 lượt bình chọn

Cách chọn cá ninja tươi, chất lượng? Nơi bán cá ninja giá rẻ

  • 💵 200.000đ/kg
  • MSP: 0049
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cách Chọn Cá Ninja Tươi, Chất Lượng? Nơi Bán Cá Ninja Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Món ăn đang làm mưa làm gió, hấp dẫn thực khách bốn phương hiện tại, bạn có biết đó là món cá gì không? Cá ninja đấy nhé! Món cá này có thể chế biến nên rất nhiều món ăn hấp dẫn khó lòng cưỡng lại được ngay cả thực khách sành ăn nhất cũng phải mở lời tấm tắc khen ngon. Nhưng để chế biến ra những món ngon từ cá ninja thì khâu lựa chọn mua cá ninja ở đâu cũng là vấn đề quan trọng đấy nhé!

Cách chọn cá ninja tươi, chất lượng?

cá ninja bởi ông giàu

cá ninja bởi ông giàu

Để tạo ra những món ăn ngon từ cá ninja thì dưới đây là vài mẹo để bạn chọn được nguồn cá ninja tươi ngon nhé:

  • Chọn những con cá ninja có thân đen tuyền, da trơn, bóng bẩy nhé
  • Cá không có mùi hôi thối
  • Cá phải còn nguyên con, không bị tróc, xước da, toàn thân
  • Thân không xuất hiện những chất nhầy dính khó chịu trên tay
  • Khi ấn vào thịt, thịt không bị lún và để lại vết lõm

Đó là một vài mẹo để các bạn có thể đảm bảo cho mình lựa chọn được một loại nguyên liệu ngon để chế biến ra những món ăn ngon, đầy dinh dưỡng cho cả đình nhé!

Nơi bán cá ninja giá rẻ ở tp.hcm

cá ninja bởi ông giàu

cá ninja bởi ông giàu

Và khi lựa chọn được nguồn nguyên liệu tốt thì vấn đề bạn lưu tâm kế đến là giá cả của loài cá ninja này phải không nào?

Ở đại lý hải sản Ông Giàu của chúng tôi, chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu, và  giá cả phải thật hợp lí. Vì chúng tôi là vựa hải sản lớn ở TP.HCM và phân phối trên toàn quốc nên chúng tôi có những biện pháp kỹ thuật cách bảo quản nhằm giúp cá ninja giữ được độ tươi, ngon lâu như vừa được vớt lên từ dưới đại dương lên. Nên khi đến với chúng tôi, các bạn cứ yên tâm về chất lượng, an toàn thực phẩm.

Về giá bán cá ninja ở hải sản Ông Giàu chúng tôi là 200.000đ/kg, giá cả rẻ nhất tp hcm với chất lượng hàng đầu nhé nên khi có nhu cầu về cá ninja, các bạn hãy cứ yên tâm liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi tại hotline, chúng tôi sẽ kịp thời và nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau