Mua cá mú sao xanh ở đâu rẻ nhất_Cá mú sao xanh là gì?


2,798 lượt bình chọn

Mua cá mú sao xanh ở đâu rẻ nhất_Cá mú sao xanh là gì?

  • 💵 690000đ/ kg
  • MSP: 0043
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mua Cá Mú Sao Xanh Ở Đâu Rẻ Nhất_Cá Mú Sao Xanh Là Gì? # Top Yêu Thích

Cá mú sao xanh là loại hải sản được đánh giá cao bởi giá trị dinh dưỡng và giá trị ẩm thực. Cá mú có các loại như cá mú đỏ, cá mú sao xanh, cá mú cọp và cá mú đen. Trong đó cá mú sao xanh là loài cá hiếm hiện nay đang được nuôi khá nhiều.

Đặc điểm cá mú sao xanh:

cá mú sao xanh bởi ông giàu

cá mú sao xanh bởi ông giàu

Mỗi bộ phận của cá mú sao xanh từ đầu, thịt, xương, da, đuôi, ruột… tất cả đều có thể chế biến thành những món ăn rất riêng. Đầu cá béo ngậy có thể nấu lẩu, nấu canh chua, nấu canh rau ngót hoặc hầm cùng với đậu phụ đều rất ngon. Thân cá chưng với nấm hoặc kho củ cải, khoai môn… Thịt cá đem nấu cháo rất hấp dẫn. Còn đuôi cá có thể rán giòn rồi xào với dứa, ớt chuông,củ hành muối chua… Da cá và ruột cá giòn giòn, dai dai rất thích hợp để làm gỏi hoặc xào rau củ. Ngoài ra, xương cá còn có nhiều can xi, do đi liền với phần thân nên nhiều người chọn cách chiên phần thân cá để tận dụng cả phần xương. Xương cá mú khi chiên giòn nhai vàng rụm càng đặt biệt hơn, …

Cá mú sao xanh tuy hiếm, đắt, nhưng bộ phận nào cũng có thể chế biến thành các món ăn rất ngon.

Bán cá mú sao xanh tại TpHCM:

cá mú sao xanh bởi ông giàu

cá mú sao xanh bởi ông giàu

Giá cá mó là: 690k/ kg.

Hải sản tươi sống ông Giàu chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống. Chúng tôi chuyên bán cá mú tươi, đông đóng đi cả nước với giá sỉ:

– Đảm bảo cân đúng trọng lượng.

– Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản.

– Bán đúng giá thị trường.

– Phục vụ  tất cả quí khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình…

Bởi vị ngon, ngọt và dai thịt trong khi lớp da lại béo béo sần sật độc đáo, cá mú sao xanh được tôn vinh là loại hải sản hàng đầu và được giới sành ẩm thực ưa chuộng. Cá càng lớn thì vị càng thơm và ngọt. Cá mú sao xanh hấp có màu da đặc trưng của nó vẫn không bị mất đi lại càng tăng thêm nét đặt trưng của cá.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau