Cá Hô Bao Nhiêu Tiền 1kg – Bán Ở Đâu – Chế Biến Làm Món Gì Ngon


2,232 lượt bình chọn

Cá Hô Bao Nhiêu Tiền 1kg – Bán Ở Đâu – Chế Biến Làm Món Gì Ngon

  • 💵 950k/ kg
  • MSP: 0095
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Hô Bao Nhiêu Tiền 1Kg /️ Bán Ở Đâu /️ Chế Biến Làm Món Gì Ngon # Top Yêu Thích

Bạn đã bao giờ nghe qua cá hô chưa. Chúng có hình dáng và trọng lượng như thế nào nhỉ? Liệu cá hô bao nhiêu tiền 1 kg là hợp lý nhất. Điều đó sẽ được chúng tôi nói hết thông qua bài viết này nên hãy dọc để hiểu thêm nhé. Hiện nay tại hải sản Ông Giàu đang có bán cá hô với số lượng giới hạn nên bạn có thể mua về ăn. Cá hô của chúng tôi là hàng tươi sống đảm bảo khi bạn mua về chúng sẽ cho ra những món ăn ngon nhất. Để biết cách chế biến thì bạn cũng nên đọc bài viết này để hiểu thêm cách nấu cho vị ngon hơn nha.

Cá hô là loài cá nước ngọt, hay sống ở sông và cá vùng nước lớn. Chúng có kích thước khá lớn và cùng họ với loài cá chép nên hình ảnh cá hô cũng tương tự với cá chép ta thường thấy. Bởi vị độ tươi ngon của thịt nên cá hô thường được người dân săn tìm đánh bắt. Dẫn đến số lượng cá hiện nay còn lại rất ít và hiếm khi bắt được. Nhiều người cũng biết đến cá hô hơn và muốn được thử ăn qua. Vì thế giá cá hô khổng lồ này càng ngày càng cao hơn.

Cá Hô Bao Nhiêu Tiền 1kg – Bán Ở Đâu – Chế Biến Làm Món Gì Ngon

Nơi mua bán cá Hô tươi sống hàng hiếm

Cá hô sông MeKong là loại cá to nhất hiện nay. Chúng khá nhạy bén nên để đánh bắt được rất mất công sức. Nhưng nếu bạn muốn mua thì tại hải sản Ông Giàu vẫn có thể cung cấp cho bạn đó. Số lượng có hạn nên bạn phải nhanh tay đặt hàng kẻo lại hết mất đó nha.

Giá cá Hô bao nhiêu tiền – cách chế biến ngon nhất

Cá hô bao nhiêu tiền 1 kg luôn là câu hỏi của mọi người khi biết đến loại cá ngon này. Giá cá hô sẽ cao hơn so với các loại cá bình thường nhưng thịt cá lại ngon hơn hẳn đó. Để giúp bạn nấu ăn ngon hơn thì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nấu cá hô nướng muối ớt dễ làm như sau:

-Nguyên liệu: 1 kg cá hô tươi sống. Gia vị nấu cùng gồm: 1 hũ sa tế, 3 thìa cafe muối, 3 trái ớt tươi, 1 củ tỏi, 5 củ hành tím, dầu ăn.

-Cách chế biến:

Sơ chế cá hô, cắt lát và để ráo, sau đó ướp các gia vị trên và cho dầu ăn vào để trong vòng 20 phút cho thấm gia vị, tiếp theo là tiến hành nướng.

Có thể nướng trên than hồng hoặc lò nướng như bình thường là được. Trở cá cho cá hô chín đều 2 mặt. Có thể lấy nước ướp còn dư để phết lên cá nướng tiếp để cá thấm vị hơn.

Bạn nên ăn chung cá hô nướng với các loại rau: rau thơm, ngò, rau húng, rau răm, quả thơm cắt lát giúp tăng hương vị và khỏi bị ngán.

  • Mã sản phẩm: 0095
  • Giá sản phẩm: 950k/ kg

Tại hải sản Ông Giàu sẽ giúp bạn biết được cá hô bao nhiêu tiền 1 kg mới nhất hôm nay. Để có thể mua về nấu ăn thì bạn cần đặt cá hô trước để không phải chờ đợi lâu. Nếu có gì cần mua thêm về những món có liên quan đến hải sản thì bạn cũng có thể đặt hàng cùng luôn để thuận tiện ship đến cho bạn. Nấu cá hô siêu dễ nên nếu có dịp đặc biệt thì bạn hãy nấu món này ngay để mọi người có thể ăn cùng nhau nhé. Chắc chắn ai đã ăn qua món ngon này sẽ nhớ mãi và càng muốn ăn thêm nữa đó.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau