Cá Hô tươi sống – chuyên bán cá hô quý hiếm – giá cạnh tranh


3,012 lượt bình chọn

Cá Hô tươi sống – chuyên bán cá hô quý hiếm – giá cạnh tranh

  • 💵 430.000 đ/kg
  • MSP: 0089
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Hô Tươi Sống /️ Chuyên Bán Cá Hô Quý Hiếm /️ Giá Cạnh Tranh # Top Yêu Thích

Ngày nay, để tìm mua sản phẩm cá Hô vô cùng đơn giản nhưng để tìm mua những sản phẩm tươi ngon thì quả là không dễ chút nào, vậy mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp cá hô tươi sống, chất lượng với tiêu chí an toàn là chất lượng, uy tín là đỉnh cao; vì vậy đơn vị chúng tôi ngày càng nỗ lực phấn đấu để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại cực kì phải chăng.

Đặc điểm của sản phẩm cá Hô

cá hô cung cấp bởi ông giàu

cá hô cung cấp bởi ông giàu

Cá hô  là loài cá có kích thước lớn bậc nhất trong họ Cá chép, nhiều người đã thấy có con cá hô dài tới 3 m, nặng khoảng 600 kg. Ở Việt Nam thỉnh thoảng đánh bắt được loại từ 100–200 kg, nhưng cá hô không có râu. giống cá hô có phần đầu khá to so với thân, thường sống ở các sông  Mê Kông và Chao Phraya ở Đông Nam Á. Loài cá này đang có nguy cơ bị tuyệt chủng vì tình trạng con người đánh bắt cá này rất lớn, cá hô nhỏ thường ở các đầm, trong khi lớn lên chúng thường  ở những hố lớn bên bờ những dòng sông rất lớn, nhưng chúng cũng có thể bơi vào những kênh, rạch, sông nhỏ để kiếm thức ăn trong một trường hợp khác. Đây là một loài cá di cư, không thích sống duy nhất ở một khu vực nào đó. Mỗi thời kỳ trong năm, chúng lại bơi đến một nơi khác mà chúng ưa thích để tìm thức ăn hay sinh sản, vì chúng di cư nhiều, nên khả năng duy trì nòi giống thấp.  Thức ăn chính của chúng là các loài rong, hoa quả.

Cá hô giá bao nhiêu tiền một ký

cá hô cung cấp bởi ông giàu

cá hô cung cấp bởi ông giàu

Quy cách : Hàng tươi sống nguyên con

Giá bán của chúng tôi 

  • Cá hô ngất do thiếu oxy giá bán: 430.000 đồng/kg.
  • Cá hô sống giao tận nơi  giá bán: 830.000 đồng/kg.

Giá bán cá hô cập nhật mới nhất tại: Giá cá hồi tươi sống bao nhiêu tiền 1 kg

Hãy cùng nhau đặt hàng ngay với chúng tôi trong hôm nay để được hưởng những ưu đãi vô cùng đặc biệt, chỉ cần một vài cú click chuột đơn giản là chúng ta đã có thể nhanh chóng đặt hàng để thưởng thức những món ăn đặc biệt và hấp dẫn từ cá hô nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau