Cá Hô Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg Hiện Nay


2,380 lượt bình chọn

Cá Hô Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg Hiện Nay

  • 💵 950k/kg
  • MSP: 0115
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Hô Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg Hiện Nay # Top Yêu Thích

Những vấn đề liên quan đến việc cá hô mua ở đâu? Địa chỉ cá hô mua ở đâu? Cá hô mua ở đâu bán? Nơi bán cá hô? Cá hô tươi sống bao nhiêu tiền? Cá hô thương phẩm giá bao nhiêu? Mọi thắc mắc trên đây của bạn liên quan đến cá hô sẽ được chúng tôi cung cấp ngay dưới đây. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết hơn bạn nhé!

Cá hô là loại cá nước ngọt có kích thước lớn, chúng thuộc họ cá chép. Cá hô sinh sống nhiều ở sông Mê Kông. Loại cá này có tập tính di cư, mỗi một năm chúng sẽ bơi đến nơi khác để tìm kiếm thức ăn và sinh sản. Điểm đặc biệt của cá hô mà được nhiều người yêu thích bởi chúng có phần thịt chắc, ngọt và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Do đó, mà người ta vẫn thường hay dùng cá hô để chế biến nhiều món ngon như: Cá hô kho tiêu, cá hô kho sả, cá khô chiên xù, cá hồ nướng sa tế,….

Địa chỉ cá Hô mua ở đâu bán hiện nay giao tận nơi

Hiện nay, nước ta đã áp dụng thành công việc nhân giống và nuôi nhân tạo cá hô. Những sản lượng loại cá này hàng năm cung cấp cho người tiêu dùng dường như vẫn chưa đủ. Hải sản Ông Giàu thấu hiểu được điều này nên chúng tôi hiện có bán cá hô tươi sống cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Tại đây, bạn sẽ luôn mua được những con cá hô tươi ngon, đạt chuẩn chất lượng nhất. Bởi chúng tôi luôn thực hiện quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất bán trên thị trường cho người tiêu dùng.

Giá cá Hô mua bao nhiêu tiền 1kg

Vấn đề liên quan đến việc cá hô mua ở đâu hay giá cả loại cá này luôn là chủ đề hot hit được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Hiện nay, hải sản Ông Giàu có bán cá hô tươi sống, nguyên con với giá cả siêu ưu đãi. Tại đây, bạn sẽ luôn mua được những con cá hô chất lượng cao. Cùng với đó là hàng loạt những chương trình khuyến mãi và nhiều ưu đãi cực khủng dành cho bạn.

  • Mã sản phẩm: 0115
  • Giá sản phẩm: 950k/kg

Hải sản Ông Giàu tự hào là một trong những cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp cá hô tươi sống cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Không còn nỗi lo lắng, bận tâm cá hô mua ở đâu nữa rồi. Chúng tôi luôn có bán loại cá này chất lượng nhất cho bạn. Nếu hiện tại, bạn đang có nhu cầu mua cá hô tươi ngon nhất tại đây. Đừng chần chờ chi nữa, hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi bạn nhé. Luôn có nhân viên sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

(DeMy)

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau