Cá Hô Sông MeKong Tươi Sống Hàng Khủng Bán Tại TpHCM


2,270 lượt bình chọn

Cá Hô Sông MeKong Tươi Sống Hàng Khủng Bán Tại TpHCM

  • 💵 950k/ kg
  • MSP: 0102
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Hô Sông Mekong Tươi Sống Hàng Khủng Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Cá hô sông MeKong là loại cá được biết đến khá là nhiều. Vì đây là loại cá siêu khủng nên nhiều người cũng muốn biết về loại cá này thêm đó nha. Trong rất nhiều loại cá lớn hiện nay thì có lẽ cá khủng sông Mekong là loại cá được quan tâm nhiều nhất đó. Vậy để biết cá hô sông Mê Kông như thế nào hay con cá khủng sông Mekong có thể nấu gì thì hãy khám phá hết bài viết này nha. Hải sản Ông Giàu sẽ tìm ngay câu trả lời cho bạn biết liền đó.

Con cá hô sông MeKong là loại cá rất to lớn. Trong số những loại cá sinh sống ở sông Mê Kong thì loại cá hô này là to nhất đó nhé. Con cá hô sông MeKong to bự nhất có thể lên đến hơn 200kg. Con cá nhỏ thì bằng những loại cá thường đó nhé. Cá hô có đầu to, nhiều vảy lớn xếp chồng lên nhau. Loại cá này chỉ sông ở sông Mê Kong đó nha. Điều kiện sống ở sông Mê Kong rất thích hợp nên cá hô phát triến rất nhanh và tốt. Hiện tại loại cá hô sông MeKong này đang được đánh bắt rất nhiều nhưng số lượng cá lại khá ít. Để ăn được cá hô sông MeKong ngon nên liên hệ trước với nhiều cửa hàng nha.

Cá Hô Sông MeKong Tươi Sống Hàng Khủng Bán Tại TpHCM

Giá cá Hô sông Mê Kông khủng bao nhiêu tiền

Thế giá cá hô sông MeKong hiện nay bao nhiêu? Giá bán của cá hô sông MeKong như thế nào? Do cá hô sông MeKong luôn được mua ngay khi có hàng nên cá rất dễ hết. Giá bán của cá không có thay đổi quá nhiều đâu nha. Chúng tôi hiện là nơi bán cá hô sông MeKong rẻ nhất đó nhé. Đến chỗ Ông Giàu ngay để có cá hô ngon ăn nhé.

  • Mã sản phẩm: 0102
  • Giá sản phẩm: 950k/ kg

Cách đặt hàng mua cá Hô khủng sông MeKong

Để đặt mua cá hô sông MeKong thì bạn có thể đi đến cửa hàng chúng tôi ở HCM hoặc là đặt mua qua trang bán hàng này nhé. Để mua cá nhanh bạn hãy gọi đến cửa hàng để được chúng tôi trả lời sớm nhất. Không thì bạn cũng có thể nhắn tin cho chúng tôi biết bạn muốn mua loại cá nào thông qua mã sản phẩm có trong bài viết đó nha.

Mua cá hô sông MeKong hiện nay khá dễ. Nếu bạn đến cửa hàng Ông Giàu thì còn dễ mua được cá hô sông Me Kong đó nha. Nếu như có muốn ăn loại cá hô sông Me Kong này thì nhanh đi mua cá về liền thôi nào. Giá bán cũng tôi đã nói ở trên và cách đặt hàng cũng đã hướng dẫn cho bạn rồi đó nhé. Nếu có cần thêm cá hay sản sản khác thì bạn cứ xem trên trang bán hàng này tiếp đi nhé. Còn rất nhiều loại hải sản khác có bán ở hải sản Ông Giàu đó nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau