Cá Hô Đất Thương Phẩm Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg – Bán Ở Đâu


2,274 lượt bình chọn

Cá Hô Đất Thương Phẩm Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg – Bán Ở Đâu

  • 💵 950k/kg
  • MSP: 0103
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Hô Đất Thương Phẩm Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg /️ Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Con cá hô đất này là loại cá to nhất hiện tại ở hải sản Ông Giàu đó nhé. Đây là loại cá hiếm và cũng khó mua được hơn so với đa số các loại cá hiện nay. Nhưng nếu bạn thật sự muốn mua cá hô đất sống để ăn cứ liên hệ đến chỗ chúng tôi ngay nhé. Có các loại cá hô đất ngon để cho bạn đó nha. Chúng tôi luôn có bán tất cả các loại cá mà bạn cần đó nhé. Để biết được giá cá hô thương phẩm, mua cá hô ở đâu hay nơi bán cá hô tươi sống cứ đọc ngay bài này nhé.

Con cá hô đất là loại lớn nhất trong các loại cá được bán ra hiện nay đó nha. Các con cá thường bắt có trọng lượng từ 50kg đến hơn 100kg đó nhé. Về hình dạng thì con cá hô đất có cái đầu rất to. Thân và đuôi cũng khá phát triển đó nhé. Đối với cá hô đất nhỏ thì kích thước không khác mấy với những loại cá hay bán ra. Chỉ có khi trưởng thành thì cá có trọng lượng rất khủng do thời điểm đó con cá hô đất phát triển rất nhanh đó nhé. Màu sắc chủ yếu của cá hô đất là màu nâu nha.

Cá Hô Đất Thương Phẩm Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg – Bán Ở Đâu

Giá cá Hô Đất bao nhiêu tiền 1kg

Rất nhiều người đã được ăn qua loại cá hô đất này nên biết thịt của nó khá ngon. Chính do vậy nên họ luôn muốn mua cá hô đất về để ăn nữa nhưng loại cá hô đất rất mau hết hàng đó nhé. Về giá cá hô đất luôn cao nhưng không có hay tăng giá đâu bạn nhé. Muốn mua được cá hô đất giá rẻ thì nên chờ những đợt sale mạnh của cửa hàng nhé.

  • Mã sản phẩm: 0103
  • Giá sản phẩm: 950k/kg

Mua cá Hô đất bán ở đâu tại TpHCM

Vậy nơi bán cá hô đất ngon nhất hiện nay ở đâu? Chỗ bán cá hô đất rẻ ở đâu? Điểm bán cá hô đất tốt là nơi nào? Hiện tại, để mua cá hô đất ngon bạn hãy đi tới hải sản Ông Giàu nha. Chúng tôi có những con cá hô đất ngon nhất đó nhé. Bạn có thể thử mua cá hô đất tại chỗ chúng tôi để đánh giá chất lượng nha.

Bất kỳ ai muốn có cá hô đất ngon để ăn thì mau đến hải sản Ông Giàu mua nhanh nha. Nói trước cho bạn biết là cá hô đất rất nhanh hết cho nên muốn có được cá hô đất ăn thì nên đặt hàng trước đi nhé. Chúng tôi chỉ bán số lượng giới hạn thôi nên không có nhiều đâu đó nha. Để đặt hàng nhanh nên gọi theo số điện thoại trên trang web này nha. Chúng tôi sẽ đem đến nhanh nhất có thể cho bạn đó nhé. Nếu bạn ở tỉnh lẻ thì vẫn có thể gọi đặt hàng bên hải sản Ông Giàu đó.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau