Cá Hô Là Gì – Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg


2,360 lượt bình chọn

Cá Hô Là Gì – Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg

  • 💵 950k/kg
  • MSP: 0111
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Hô Là Gì /️ Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Cá hô là gì? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Cá hô còn được biết đến với cá tên khác là cá chép thái, cá khổng lồ xiêm, cá vua. Chúng được xem là một trong những loại cá nước ngọt có kích thước lớn nhất tại khu vực sông Mê Kông.

 

Một số con cá hồ sống lâu năm sẽ có kích thước lên đến 3m và năng 600kg. Chúng thuộc bộ cá chép tuy nhiên lại không có râu. Loại cá này sở hữu phần đầu rất to, miệng rộng hơi hếch lên và đỉnh đầu rộng. Chúng có phần trước tròn và cao, phía sau dẹp 2 bên. Xung quanh chúng được bao phủ bởi những lớp vảy tỏ và tròn.

Giải đáp cá Hô là cá gì – nơi bán cá Hô hiện nay

Nhiều người tiêu dùng vẫn luôn thắc mắc liệu cá hô là gì? Bạn có thể bắt gặp 2 loại cá hô trên thị trường hiện nay là cá hô trắng, cá hô vàng và cá hô đen. Đa phần các loại cá hô này đều có phần thịt thơm ngon chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, điểm đặc biệt của loại cá này là tập tính thích di cư. Do chúng có kích thước lớn, nên thường di chuyển khá chậm chạp.

Hiện nay, để có thể mua được một con cá hô tươi sống, nguyên con bạn có thể tham khảo hải sản Ông Giàu. Đây là một trong những địa chỉ bán cá hô tươi ngon, đạt chuẩn chất lượng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời vì đã tin tưởng và lựa chọn mua loại cá này tại hải sản Ông Giàu.

Báo giá cá Hô thương phẩm hiện nay bao nhiêu 1kg

Nếu bạn đang quan tâm nơi bán cá hô? Giá cá hô bao nhiêu tiền? Cá hô thương phẩm ở đâu bán? Mua cá hô ở đâu? Cá hô bán ở đâu? Giá cá hô bao nhiêu? Cá hô bao nhiêu tiền 1kg? Những vấn đề mà bạn đang bận tâm trên đây sẽ không còn nữa, nởi hải sản Ông Giàu luôn luôn cung cấp cho người tiêu dùng những con cá hô chất lượng với giá cả ưu đãi nhất. Đặc biệt, khi mua cá hô ở đây bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi cực khủng.

  • Mã sản phẩm: 0111
  • Giá sản phẩm: 950k/kg

Hải sản Ông Giàu đã cung cấp thông tin giải đáp cho bạn cá hô là gì rồi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cá hô tươi sống, nguyên con với giá cả phải chăng nhất. Đừng chần chờ chi nữa, nhanh tay đặt hàng ngay với chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số hotline để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn bạn nhé.

(DeMy)

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau