Cá Hô Nước Ngọt Hàng Hiếm Bán Tại TpHCM Tươi Ngon


2,247 lượt bình chọn

Cá Hô Nước Ngọt Hàng Hiếm Bán Tại TpHCM Tươi Ngon

  • 💵 800k/kg, Size > 2kg/con
  • MSP: 0097
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Hô Nước Ngọt Hàng Hiếm Bán Tại Tphcm Tươi Ngon # Top Yêu Thích

Cá hô nước ngọt là loại cá xuất hiện rất nhiều ở cá con sông lớn. Chúng có giá trị kinh tế khá cao nên đã được nhân giống và nuôi thả vào cá ao, hồ. Hiện tại việc chọn mua cá hô nước ngọt rất dễ dàng hơn ngày xưa vì chúng ta có thể chủ động bắt cá lúc nào cũng được trong ao, hồ của mình đó nhé. Nhưng rất ít khi thấy các cửa hàng bày bán cá hô nước ngọt  nhiều vì cá trưởng thành khá lâu để có thể đạt được trọng lượng xuất bán lấy thịt. Hôm nay hãy cùng hải sản Ông Giàu xem thử loại cá hô nước ngọt này nha.

Ban đầu, loại cá hô nước ngọt này thường sống ở những con sông lớn như là sông Mê Kong và những nhánh nhỏ của sông. Loài cá hô nước ngọt này có trọng lượng khủng và hình dáng rất lớn có thể lên đến cả trăm ký đó. Bạn không đọc nhầm đâu, cá hô nước ngọt khi trưởng thành có kích thước khổng lồ như thế đó nhé. Cá hô có đầu to, miệng rất bự và trên thân cá có nhiều vẩy cứng. Cá có màu tối sẫm nên rất hay ẩn mình dưới lớp bùn để ẩn nấp kẻ thù đó nhé. Thịt cá rất ngon và bạn có thể cảm nhận từ lần đầu nếm được miếng cá hô đó nhé.

Cá Hô Nước Ngọt Hàng Hiếm Bán Tại TpHCM Tươi Ngon

Giá cá Hô nước ngọt bán tại TpHCM bao nhiêu tiền

Vậy hiện tại giá cá hô nước ngọt ở hải sản Ông Giàu là bao nhiêu? Nếu bạn đang cần biết giá cá hô thì nên xem giá ở đây nhé. Tại đây bạn có thể  mua cá hô tươi sống với giá tốt nhất thị trường đó.

  • Mã sản phẩm: 0097
  • Giá sản phẩm: 800k/kg, Size > 2kg/con

Chế biến cá Hô nước ngọt làm món gì ngon

Vậy chế biến cá hô làm món gì ngon để ăn đây? Bạn có thể làm cá hô nước ngọt hấp xì dầu nhé. Nguyên liệu làm món cá hô nước ngọt gồm: thịt cá hô nước ngọt, hắc xì dầu, xì dầu, ớt, gừng, hành ngò và gia vị.

Cách làm: lấy thịt cá đem đi rửa sạch và cắt miếng to. Ướp cá với 1 muỗng hắc xì dầu, 2 muỗng xì dầu loãng, 1 thì đường, 2 thìa hạt nêm. Cho cá thấm vào tầm 15 phút thì cắt gừng thành sợi cho lên và đem hấp nhé. Cuối cùng là cho ít tiêu lên, hành ngò và ớt cắt nhỏ để trang trí nha.

Bạn có thể làm được món cá hô nước ngọt ngon với rất nhiều cách nấu khác nhau. Bạn có thể đa dạng cách làm để ăn không bị ngán và trùng lặp. Nếu có thắc mắc về việc mua cá hô nước ngọt thì nên gọi đến số hotline của hải sản Ông Giàu để chúng tôi hướng dẫn bạn đặt hàng ngay nhé. Bạn có thể mua được cá hô nước ngọt với giá sỉ nếu bạn nhanh tay gọi đến đặt hàng sớm nhất đó nhé. Chúc bạn làm được món cá hô nước ngọt hấp xì dầu đơn giản này nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau