Giá Cá Hô Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền Một Ký – Làm Gì Ngon


2,350 lượt bình chọn

Giá Cá Hô Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền Một Ký – Làm Gì Ngon

  • 💵 950k/kg
  • MSP: 0110
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Cá Hô Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền Một Ký /️ Làm Gì Ngon # Top Yêu Thích

Giá cá Hô hôm nay bao nhiêu tiền? Hình ảnh cá hô ra sao? Cách chế biến cá hô? Cá hô bao nhiêu tiền một ký? Cá hô đen ở đâu bán? Cá hô làm gì ăn? Nơi bán cá hô? Giá cá hô thương phẩm bao nhiêu? Món ngon từ cá hô nấu như thế nào? Cá hô vàng ở đâu bán? Mua cá hô ở đâu? Mua bán cá hô thịt? Giá cá hô đen bao nhiêu? Mọi vấn đề liên quan đến cá hô trên đây chắc chắn luôn luôn là thắc mắc chung của đại đa số người tiêu dùng hiện nay. Hãy cùng hải sản Ông Giàu khám phá những thông tin liên quan đến loại cá thú vị này nhé.

Cá hô – Một loại cá nước ngọt có khối lượng và kích thước tương đối to lớn. Chúng còn được biết đến với nhiều cái tên khác như: Cá chép thái, cá khổng lồ xiêm hay cá vua. Hiện nay, cá hô là giống cá nước ngọt lớn nhất trong họ cá chép. Chúng sống tập trung nhiều tại các con sông thuộc lưu vực sông Mê Kông.

Cá hô nổi tiếng với chất thịt thơm, dai dai và có độ ngọt tự nhiên. Do đó, chúng thường được các bà nội trợ lựa chọn mua về chế biến các món ngon như: Cá hô nấu ngót, cá hô nhúng mẻ, cá hô nướng, cá hô kho tiêu, cá hô kho xả ớt,…Các món ăn từ loại cá này không chỉ đơn giản, dễ chế biến mà còn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.

Báo giá cá Hô hôm nay loại thương phẩm

Giá cá hô hôm nay đang được niêm yết tại website của hải sản Ông Giàu. Bạn có thể tham khảo giá chính xác ngay bên dưới. Ở đây, cá hô luôn luôn được bán trong tình trạng tươi ngon, chất lượng nhất. Đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng là những con cá nguyên con, tươi sống.

  • Mã sản phẩm: 0110
  • Giá sản phẩm: 950k/kg

Các loại cá Hô đen – vàng và cách mua đặt hàng

Hiện nay, cá hô có 2 loại là cá hô vàng và cá hô đen. Vì loại cá này đã được nhân giống và nuôi ở nhiều nơi. Do đó, bạn có thể dễ dàng bắt gặp và tìm mua ở nhiều nơi. Tuy vậy, không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng cả. Bạn có thể tham khảo mua loại cá này tại hải sản Ông Giàu. Bằng cách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online đều được cả.

Không còn những lo lắng về việc liệu giá cá hô hôm nay bao nhiêu nữa rồi. Vì đã có hải sản Ông Giàu bán loại cá này cho bạn với giá cả siêu ưu đãi. Kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi cực khủng. Nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua cá hô tươi sống nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau