Cung cấp cá cơm than_thực phẩm sạch, an toàn


2,637 lượt bình chọn

Cung cấp cá cơm than_thực phẩm sạch, an toàn

  • 💵 120.000đ/kg
  • MSP: 0006
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cung Cấp Cá Cơm Than_Thực Phẩm Sạch, An Toàn # Top Yêu Thích

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại đời sống vật chất con người ngày càng tăng cao vì vậy nhu cầu về dinh dưỡng con người đặt ra cũng ngày càng cao hơn.Chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp cá cơm khô than đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho nhà nước quy định.

Đặc điểm mà cá cơm khô than lại có chất lượng tốt đến vậy:

Bán cá cơm than rẻ

Bán cá cơm than rẻ

Khi sử dụng một loại thực phẩm con người ta hiện nay rất quan tâm đến vấn đề vệ sinh và dinh dưỡng của món ăn đó. Đánh vào tâm lý đó chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và uy tín lên hàng đầu để giữ vững thương hiệu đã gây dựng.Vì vậy cá cơm khô than đảm bảo về thành phần dinh dưỡng. Cá cơm là nguồn cung cấp tốt về chất đạm, chất béo loại omega-3, niacin và các khoáng chất (calci, sắt, selenium, và các vi chất dinh dưỡng khác) rất cao.

Cá cơm khô than có thân dài, hình dẹp, kích thước nhỏ từ 3 đến 4cm.Cá cơm khô than có vòng đời ngắn hơn các loại hải sản khác nên chứa một lượng rất ít thủy ngân.

Cá cơm khô than thường được phơi trên các lưới trên biển, được phơi từ ánh nắng tự nhiên mặt trời nên cá cơm khô than có vị đặc trưng của vùng biển nước mặn và vẫn còn giữ được vị ngọt vốn có của cá cơm than.

Cá cơm khô than giá cả hợp lí:

Mùa cá cơm thả khô uy tín

Mùa cá cơm thả khô uy tín

Cá cơm khô than được đơn vị chúng tôi cung cấp với giá cả rất hợp lí.1kg cá cơm khô than (Size: 2-4, 4-6, 5-7, 7-9 cm) 1kg: từ 120.000đ-170.000đ/kg.

Cá cơm khô than có nguồn gốc từ các tỉnh miền Trung như Phú Yên, Quảng Ngãi…

Từ cá cơm khô than bạn có thể làm ra nhiều món ăn ngon và bắt mắt. Những món ăn như: cá cơm khô than chiên giòn, cá cơm khô than rang chua ngọt, cá cơm khô than sốt cay…

Sau khi bạn mua hàng về hãy bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm ướt làm giảm chất lượng sản phẩm.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lí.Để đặt hàng rất đơn giản ạn hãy gọi đến một trong ghai số điện thoại hotline hải sản Ông giàu.Chúng tôi xin cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, đúng trọng lượng, giao hàng đúng thời hạn và địa điểm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau