Địa chỉ bán cua mặt trăng ở thành phố Hồ Chí Minh


2,980 lượt bình chọn

Địa chỉ bán cua mặt trăng ở thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 270.000 vnđ/kg
  • MSP: 0087
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Địa Chỉ Bán Cua Mặt Trăng Ở Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Một trong những nơi chuyên bán các mặt hàng hải sản sống đảm bảo chất lượng nguyên con, tươi sống, cùng giá cả hợp lí, và còn rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, nếu bạn cần một mặt hàng đang được ưa chuộng trên thị trường chúng tôi,thì không xa lạ đó là Cua Mặt Trăng. Chổ chúng tôi chuyên bán đồ hải sản uy tín nhất thị trường lục địa. Nói về độ sành điệu ẩm thức, chỉ một lần đến với chúng tôi, mà hỏi mua cua mặt trăng thì chắc quý khách là người rất tường hiểu ẩm thực hải sản. Nào cùng ghé qua chúng tôi nhé.

Đặc điểm nổi bật của loài cua này:

giá cua mặt trăng

giá cua mặt trăng

Cua mặt trăng thích nghi ở độ sâu dưới 3 đến 4m, sông quanh ở những vùng có nhiều rạn đá san hô để dễ dàng ẩn mình . Được ngưới làng chài ven biển, trong đó là ngư dân đảo phú quý và côn đảo săn bắt nhiều nhất, bằng công việc lặn ngụp hay thả lưới ngâm vào buổi đêm. Thịt cua mặt trăng ăn rất tốt, mùi thơm, phần thịt săn chắc ăn rất ngon. Một điều lý thú đó là ăn cua mặt trăng vào thời kỳ trăng mọc, thì độ ngon của thịt như được nhân đôi. Cho nên nó được người làng chàng xếp vào hàng đệ nhất cua, ngoài ra chúng còn được đem lên bàn thờ cúng tổ tiên, mà không loài cua nào được người làng chài yêu quý như vậy. Bạn đã thử với loài cua kỳ lạ này chưa?.Hãy thử với chúng tôi nhé.

Giá bán thị trường hiện tại tính trên 1 kg:

mua cua mặt trăng

mua cua mặt trăng

Size 200gr -300gr/con: 270.000 vnđ/kg ( Mức giá này dành cho những bữa tiệc nhỏ, nhóm nhỏ, hay bữa ăn hàng ngày dành cho một gia đình,khoảng dưới 4 – 5 người. Thì đây được cho là mức giá rất dễ chịu)

Size 200gr -700gr/con: 400.000 vnđ/kg ( Mức giá dành cho những tiệc tùng lớn, đông người, đặc biệt là những quý ông nhậu, trên 5 người thì với mức giá đó được cho là quá rẻ) Một sô phương cách để chế biến Cua Mặt Trăng ngon vẫn giữ được hương vị ban đầu của nó ta thì có lẽ phương án n hấp hoặc nướng rồi chấm muối tiêu chanh thì không gì bằng. Ngoài ra ta có thể chế biến món Cua Mặt Trăng theo cách này cũng hấp dẫn đấy: Cua rang muối, cua rang me chua ngọt thì phải gọi là nhất.

 

Rất nhiều hộ gia đình, cửa hàng, nhà hàng đã tìm đến để đặt hàng và thưởng thức món cua Mặt Trăng, nhưng sẽ hơn tất cả nếu bạn tự vào bếp để làm nó cho cả gia đình cùng thưởng thức. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt cua Mặt Trăng chuẩn bị cho bữa cơm hôm nay nào, chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng chất lượng, nhanh chóng,  tận nơi dù cho bạn ở đâu đi nữa!, mọi khâu chuẩn bị đều được đội ngũ kinh nghiệm kiểm tra chất lượng cua trước khi xuất hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm với chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau