Chuyên bán tôm hùm bông- Nơi cung cấp hoàn mỹ cho mọi nhà


2,976 lượt bình chọn

Chuyên bán tôm hùm bông- Nơi cung cấp hoàn mỹ cho mọi nhà

  • 💵 570.000đ/kg
  • MSP: 0086
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Bán Tôm Hùm Bông /️ Nơi Cung Cấp Hoàn Mỹ Cho Mọi Nhà # Top Yêu Thích

Cùng với sự phát triển của ngành thủy hải sản Việt Nam và hiện nay đang là đơn vị  đi đầu chuyên cung cấp tôm hùm bông uy tín tại Việt Nam, chúng tôi vẫn luôn luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Điểm nổi bật của chúng tôi là chất lượng sản phẩm tôm hùm bông đi cùng với chất lượng là giá cả cực kì phải chăng khó tìm được nhà cung cấp nào tốt hơn, vì chúng tôi luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm thực phẩm.

Đặc điểm của loài tôm hùm bông:

cung cấp  tôm hùm bông

cung cấp tôm hùm bông

Tôm hùm bông là loại hải sản tươi sống của đại dương, chúng có thân hình săn chắc ví như một người có cơ bắp cuồn cuộn, đôi càng sức mạnh làm những loài khác dưới biển cũng phải e sợ.Tôm hùm bông không phải ở đâu cũng có, chúng sinh trưởng ở điều kiện  khắt khe  đảm bảo rằng đó là những vùng biển ấm, yên bình, nước trong sạch .Chính vì vậy giá tôm hùm cực kì cao ở bất kì quốc gia nào . Khai thác và nuôi trồng tôm hùm góp phần không thể thiếu trong nền kinh tế ở vùng ven biển của nhiều quốc gia. Chúng phân bố rộng rãi ở Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, ngoài ra còn có ở phía tây của Nhật Bản . Ở Việt Nam, tôm hùm bông tập trung chủ yếu ở các tỉnh miền Trung, đặc biệt phân bố nhiều ở các tỉnh Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Tôm hùm bông vô cùng giàu dinh dưỡng, điều này khiến tôm hùm chở thành món ăn tốt cho mọi người.

Giá bán tôm hùm bông bao nhiêu 1 kg:

Giá  tôm hùm bông

Giá tôm hùm bông

Giá tôm hùm bông sống: 570.000đ/kg

Điểm nổi bật của loài tôm hùm bông này chính là ở hương vị thanh ngọt trong từng thớ thịt. Vì vậy một gợi ý nhỏ để tận hưởng sự thanh ngọt đó tại sao chúng ta không thưởng thức món tôm hùm bông tươi sống dùng để chấm mù tạt, vị nồng nồng của mù tạt hòa vào sự thanh ngọt thơm ngon của tôm hùm bông quả là khó mà cưỡng lại.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau