Giá Cá Hô Thương Phẩm Bao Nhiêu Tiền 1kg Hiện Nay


2,262 lượt bình chọn

Giá Cá Hô Thương Phẩm Bao Nhiêu Tiền 1kg Hiện Nay

  • 💵 950k/kg
  • MSP: 0100
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Cá Hô Thương Phẩm Bao Nhiêu Tiền 1Kg Hiện Nay # Top Yêu Thích

Hiện tại cửa hàng hải sản Ông Giàu đang có giá cá hô thương phẩm siêu rẻ đó nha. Nếu như bạn muốn mua cá hô thì có thể đặt ngay cho cửa hàng chúng tôi biết đó nhé. Vì con cá hô thương phẩm được rất nhiều khách hàn đặt trước nên bạn cần nhanh tay thì mới có cá hô ngon để ăn đó nha. Chỉ cần liên hệ đặt hàng cá hô tại hải sản Ông Giàu thì chắc chắc bạn sẽ có cá hô khổng lồ về để ăn đó nhé. Mau đặt mua cá hô về ngay nha và giá bán cá hô thương phẩm hiện được chúng tôi giảm mạnh để nhiều khách hàng ăn được món ngon từ cá hô hơn đó.

Con cá hô là giống cá khổng lồ và hay sống tại các con sông. Có thể bạn sẽ bất ngờ nếu như thấy 1 con cá hô trưởng thành đó nhé. Vì loại cá này lúc lớn nhất có thể nặng hơn cả trăm kilogram nên nhìn thấy nguyên con cá hô sẽ để lại ấn tượng rất sâu sắc cho bạn đó. Hầu hết những con cá hô hay được bắt ngoài tự nhiên, nhưng do có quá nhiều người thích ăn cá hô nên cá hô đã được nuôi thả khá nhiều. Thịt cá hô nuôi thả và cá hô tự nhiêu cũng giống nhau thôi nên bạn có thể yên tâm về hương vị của cá hô đó nhé.

Giá Cá Hô Thương Phẩm Bao Nhiêu Tiền 1kg Hiện Nay

Báo giá cá Hô thương phẩm bao nhiêu tiền 1kg

Vậy giá cá hô thương phẩm hiện nay là bao nhiêu? Để biết được giá bán cá hô thương phẩm thì bạn nhìn ngay xuống bên dưới là biết nhé. Giá này là giá bán rẻ nhất của cá hô thương phẩm trên thị trương hiện nay đó.

  • Mã sản phẩm: 0100
  • Giá sản phẩm: 950k/kg

Nơi cung cấp bán cá Hô thương phẩm

Nơi bán cá hô thương phẩm ngon tại HCM chắc chắc là hải sản Ông Giàu rồi đó nha. Nếu bạn thấy cá hô ngon có thể quay lại ủng hộ tiếp cho cửa hàng nhé. Có rất nhiều người đã mua thử cá hô của cửa hàng về dùng và đánh giá khá tốt về thịt cá hô ở hải sản Ông Giàu đó nhé.

Về giá cá hô thương phẩm bao nhiêu 1kg đã được chúng tôi cung cấp ở trên. Nếu bạn cần cá hô thương phẩm xin hãy đến hải sản Ông Giàu để mua nhé. Chúng tôi có cá hô thương phẩm loại ngon và tươi sống nhất đó nha. Mỗi con cá hô được bán ra đều được chúng tôi kiểm tra chất lượng thịt rất kỹ lưỡng nên bạn có thể mua cá tại cửa hàng chúng tôi ngay. Bạn có thể chế biến cá hô thương phẩm thành rất nhiều món ngon khác nhau đó. Và giá bán cá hô thương phẩm lại siêu hợp lý nữa nên ngại gì mà không mua liền nhỉ.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau