Nơi cung cấp hải sản đặc trưng vùng biển-cá đổng


2,754 lượt bình chọn

Nơi cung cấp hải sản đặc trưng vùng biển-cá đổng

  • 💵 190.000đ/kg
  • MSP: 0033
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nơi Cung Cấp Hải Sản Đặc Trưng Vùng Biển /️ Cá Đổng # Top Yêu Thích

Việt Nam là nước nằm trong vùng nhiệt đới có rất nhiều tài nguyên thiên nhiên của vùng nhiệt đới, đặc biệt là cá loại hải sản, trái cây, rau củ…Đó là điều kiện thuận lợi để nước ta xuất khẩu đi những sản phẩm nhiệt đới đến những vùng ôn đới làm tăng thu nhập cho nước nhà. Hải sản ông giàu chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm chất lượng đi tất cả các tỉnh trong nước và nước ngoài. Hiện nay chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cá đổng-một loại cá vùng nhiệt đới tươi ngon đến tận tay khách hàng, giao hàng nhanh và đảm bảo uy tín chất lượng.

Những đặc điểm của cá đổng tươi ngon:

cá đổng bởi ông giàu

cá đổng bởi ông giàu

Cá đổng là loài cá chứa nhiều chất dinh dưỡng gổm có nhiều loại như: cá đổng đen, cá đổng 5 sọc, cá đổng bụng vàng, cá đổng Nhật Bản…Cá đổng sống chủ yếu ở vùng nước mặn và nước lợ. Thức ăn chính của chúng là động vật thân mềm như cá nhỏ, mực nhỏ, đặc biệt chúng có khả năng lọc chất dinh dưỡng từ bùn để làm thức ăn nếu không có động vật thân mềm. Đó là lí do chúng có tốc độ phát triển nhanh như vậy.

Cá đổng có hình dạng giống các loài cá khác chỉ khác đôi chút về màu sắc, vây. Cá đổng có vây sắc nhọn, giúp tấn công kẻ thù bảo vệ mình. Thân cá có màu hồng nhạt. Trên mình có các sọc nhỏ như sợ chỉ màu vàng, có mình dạng elip, mắt nhỏ, miệng tà, vây đuôi chẻ…

Cá đổng tươi được bán với giá rẻ nhất:

cá đổng bởi ông giàu

cá đổng bởi ông giàu

Cá đổng tươi chúng tôi bán là loại cá đổng được đánh bắt trong ngày, sau khi quý khách đặt hàng chúng tôi mới vận chuyển nhữn con cá tươi ngon được đong lanh về và giao hàng cho quý khách. Một kg cá đổng chúng tôi bán với giá bình dân 190.000đ hàng tươi nguyên con.

Như các bạn cũng biết cá đổng là một món ăn đơn giản có thể làm bất cứ nơi đâu như tại nhà, đi picnic, đi du lịch…Cá đổng thịt không bị tanh nên rất dễ chế biến, cá món ngon từ các đổng như: cá đổng nấu chua, cá đổng nấu canh ngót, cá đổng kho dưa cải…

 

Hãy gọi cho chúng tôi ngay để làm những món ngon từ cá đổng nào. Sẽ ưu đãi cho những khách hàng gọi điện thoại đặt hàng đầu tiên và những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn cá đổng tươi ngon. Chúng xin cam kết giao hàng tận nơi đúng trọng lượng sản phẩm và đúng chất lượng như đã được giới thiệu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau