Nơi bán cá leo đen chất lượng, uy tín


2,653 lượt bình chọn

Nơi bán cá leo đen chất lượng, uy tín

  • 💵 790.000đ /kg
  • MSP: 0010
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Cá Leo Đen Chất Lượng, Uy Tín # Top Yêu Thích

NƠI BÁN CÁ LEO ĐEN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG – ĐẶC SẢN CÁ LEO ĐEN Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cũng là đơn vị chuyên phân phối các mặt hàng thủy hải sản trên toàn quốc mà đặc biệt là loài cá leo đen– một đặc sản vùng sông nước mà mọi người sành ăn đều biết đến.

Sự thơm ngon, bổ dưỡng từ thịt của cá leo đen:

Nơi cung cấp cá leo đen

Nơi cung cấp cá leo đen

Là một loài cá có kích thước lớn và rất phàm ăn, thức ăn chủ yếu của cá leo đen là các loại cá khác. Nói đến cá leo đen, chúng ta không thể không nhắc đến những món ăn hấp dẫn như Cá leo um khế, Cá leo đen nướng muối ớt, canh chua cá leo,… Thịt cá leo rất mềm,ngọt bùi và đặc biệt không có xương ngang nên có thể nấu cháo dùng để bồi bổ rất tốt cho người già và trẻ em.

Do cá leo đen không có xương ngang nên khi nấu chỉ cần nấu chín, gắp đầu cá lên và tuốt một đường là toàn bộ thịt cá nằm gọn trong bát, rất tiện lợi. Cứ đến mùa nước lên thì cá leo đen tràn lên các bờ ruộng để tìm bạn tình giao phối, đó là thời điểm thích hợp để có thể bắt chúng; thế nhưng hiện nay loài cá này trong tự nhiên đang giảm sút rất nhanh do nạn đánh bắt quá nhiều, chúng ta không còn dịp thấy từng cụm cá leo đang giao phối trên đồng mỗi khi nước lên nữa. Thay vào đó các nhà nghiên cứu đã nhân giống thành công loài cá này và hiện đang được áp dụng nuôi trong các ao, hồ ở An Giang như một loại thương phẩm có giá trị kinh tế khá cao.

Giá bán cá leo đen có đắt không?

cá leo đen giá rẻ

cá leo đen giá rẻ

Là một loại đặc sản nên giá cả loài cá leo đen này cũng không hề rẻ so với những loại cá khác trên thị trường. Thế nhưng giá trị mà nó mang lại cũng rất đáng với chi phí bỏ ra. Cụ thể giá loài cá này ở chỗ chúng tôi như sau:

Giá bán lẻ: Cá leo đen nguyên con, size 10-20 con/kg: 790.000đ.

Giá sỉ: call

Ưu đãi cho khách hàng đặt trước một ngày giảm 5.000d/kg.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những món ăn mới lạ, hấp dẫn từ loại cá này với sự ưu đãi dành riêng cho khách hàng của NƠI BÁN CÁ LEO ĐEN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG – ĐẶC SẢN CÁ LEO ĐEN Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Ngày nay, nhu cầu ăn uống của con người cũng có phần đòi hỏi cao hơn, chúng ta luôn tìm những món ăn ngon, mới lạ, hấp dẫn nhất. Cá leo đen là loại cá có thể đáp ứng được mức yêu cầu khắt khe của những người kén chọn vì chất lượng thịt cá cũng như giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Nếu Quý khách có nhu cầu mua cá leo đen hãy đến với NƠI BÁN CÁ LEO ĐEN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG – ĐẶC SẢN CÁ LEO ĐEN Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH sẽ không làm các bạn thất vọng về món ăn đặc sản này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau