Bán Cá Hô Đen Khổng Lồ Hàng Hiếm TpHCM Giao Tận Nơi


2,222 lượt bình chọn

Bán Cá Hô Đen Khổng Lồ Hàng Hiếm TpHCM Giao Tận Nơi

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0094
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Cá Hô Đen Khổng Lồ Hàng Hiếm Tphcm Giao Tận Nơi # Top Yêu Thích

Cá hô là một trong những đặc sản của vùng sông nước với vị ngọt đặc trưng và thơm ngon khó cưỡng. Chế biến cá hô không quá khó vậy nên bạn hoàn toàn có thể tự làm các món ăn từ sản phẩm này tại nhà. Tuy nhiên, bí quyết để tạo nên được những hương vị thơm ngon là nên mua các sản phẩm tươi sống để giữ được tối đa những giá trị dinh dưỡng và vị ngọt bên trong sản phẩm.

Với nguyên liệu này bạn có thể nấu được nhiều món ăn khác nhau như cá hô nhúng dấm, cá hô nấu lẩu, hấp, nướng với muối ớt,…. Thông thường mỗi con cá thường có kích thước từ 2-4 kg vậy nên bạn có thể nấu được nhiều món ăn cùng một lúc.

Bán Cá Hô Đen Khổng Lồ Hàng Hiếm TpHCM Giao Tận Nơi

Bạn muốn biết cá hô giá bao nhiêu thì nên liên hệ với Ông Giàu để được biết thêm các thông tin sớm nhất. Chúng tôi hiện cung cấp sản phẩm này nguyên con với chất lượng hảo hạn. Bạn có thể đặt hàng mua chúng bất kì khi nào. Chúng tôi có bán hàng online giao tận nơi bạn có thể yên tâm đặt mua.

Cá Hô là cá gì?

Đây là một loại cá sống trong vùng nước ngọt thuộc những con sông của sông Mê Kông. Hình dạng của nó khá giống với cá chép với kích thước lớn hơn. Vảy có màu đen, phần đầu của cá to. Để bắt được cá hô cần có kinh nghiệm dày dặn vì nó thường sống trong những con sông lớn. Sau khi đánh bắt, các điểm thu mua cá hô sẽ nhận sản phẩm và bảo quản chúng để hạn chế việc giảm chất lượng của cá.

Cá Hô khủng khổng lồ bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền

Bạn có thể mua cá hô khủng tại công ty Ông Giàu bất kì khi nào. Nếu như bạn không có thời gian để đến địa điểm bán hàng thì có thể đặt sản phẩm online. Công ty của chúng tôi sẽ giao hàng tươi sống tận nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Cách thức đặt mua khá đơn giản chỉ cần liên hệ sẽ được tư vấn cung cấp giá cá hô bởi các nhân viên của công ty chúng tôi.

  • Mã sản phẩm: 0094
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Ông Giàu là doanh nghiệp chuyên cung cấp hải sản. Nếu bạn muốn biết giá cá hô hôm nay mới nhất liên hệ với chúng tôi ngay. Các nhân viên sẽ hỗ trợ cho bạn và cung cấp các thông tin cần thiết nhanh nhất. Các sản phẩm cá hô được bảo quản trong những thiết bị hiện đại đảm bảo tươi ngon và chất lượng. Ngoài ra để biết thêm các thông tin về sản phẩm bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau