Cung cấp Ốc móng tay chúa sỉ lẻ với giá ưu đãi nhất.


2,933 lượt bình chọn

Cung cấp Ốc móng tay chúa sỉ lẻ với giá ưu đãi nhất.

  • 💵 420.000 đ/kg
  • MSP: 0076
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cung Cấp Ốc Móng Tay Chúa Sỉ Lẻ Với Giá Ưu Đãi Nhất. # Top Yêu Thích

Việt Nam hiện nay luôn đặt ưu tiên hàng đầu trong việc đánh bắt và khai thác thủy hải sản, phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Chính vì nhu cầu rất lớn đó, đòi hỏi các doanh nghiệp thủy hải sản phải luôn cạnh tranh để có chỗ đừng trong ngành. Điều này đặc ra một yêu cầu rất quan trọng về chất lượng và giá cả. Hiện nay, chúng tôi đang kinh doanh thủy hải sản với giá cả phải chăng nhất, đồng thời chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Các loại hải sản đang được ưa chuộng như ốc móng tay chúa luôn có sẵn cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vì loại ốc này rất được ưa chuộng, nên chúng tôi cam kết đảm bảo mức độ tươi sống và cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tin rằng nếu cùng chúng tôi tìm hiểu về loại ốc này, các bạn sẽ tìm được nhiều thông tin cho mình và cũng như tìm được 1 địa chỉ uy tín để mua và thưởng thức.

Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, các sản phẩm công nghiệp ngày càng nhiều, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của con người, đặc biệt là sự tiện lợi ít tốn thời nhưng lại không đem lại hết giá trị mà chúng đem lại cũng như tính thơm ngon tự nhiên của sản phẩm. Dẫn đến tình trạng bão hòa các mặt hàng công nghiệp, người ta càng quan tâm đến sức khỏe bao nhiêu thì người ta càng ưa chuộng và tìm đến các sản phẩm tự nghiên tươi ngon hơn, chính vì vậy đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp ốc móng tay chúa uy tín và tự hào mang đến những món ăn chất lượng và tươi ngon nhất. Điểm nổi bật là ở chất lượng của sản phẩm luôn được chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt từ nhà sản xuất, nguồn cung ứng đến sản phẩm đầu ra.

Ốc móng tay chúa

Đặc điểm của móng tay chúa

Ốc móng tay chúa

Ốc móng tay chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao, trong ốc có nhiều sắt, canxi… rất tốt cho sức khỏe, ốc có đặc điểm khá lạ, gồm 2 mảnh vỏ ghép lại thon dài như tay con gái, lại có kích thước khá lớn so với ốc móng tay thường, ốc có mình khá dày, thịt rất ngọt. Nhiều ngư dân đánh bắt ốc móng tay chúa ở các vùng ven biển nước ta, vì chúng xuất hiện quanh năm, lại được ưa chuộng nhiều như vậy, nên mang lại một giá trị kinh tế vô cùng to lớn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau