Xem Nhiều 5/2024 # Địa Chỉ Cung Cấp Cá Hô Tươi Sống Tại Đồng Nai # Top Yêu Thích

Hải sản là thực phẩm không thể thiếu cho con người và mang lại cho con người nhiều chất dinh dưỡng cần thiết. Trong đó có cá hô tươi sống – loại hải sản được nhiều người ưa chuộng. Hãy đến với chuyên phân phối Cá hô tươi sống tại Đồng Nai, để được mua những kg hàu sữa tươi sống, với giá cả vô cùng hợp lý.

Những lí do hấp dẫn để quý khách mua cá hô tại Đồng Nai

Mua cá hô ỏ đâu

Mua cá hô ỏ đâu

Như quý khách hàng đã biết thì cá hô được mệnh danh là “vua” của loài cá nước ngọt, là loài cá có kích thước lớn nhất trong họ cá chép. Loài cá này to, có con nặng tới trên 300kg và số lượng nhiều ở đồng bằng sông Cửu Long. Loài cá này đang bên bờ tuyệt chủng vì bị đánh bắt. Giống cá hô có phần đầu khá to so với thân. Tuy thuộc họ Cá chép, nhưng cá hô không có râu. Người ta đã thấy có con cá hô dài tới 3m, nặng khoảng 300 kg. Ở Việt Nam thỉnh thoảng đánh bắt được loại từ 100 – 200kg. Sản phẩm hải sản tươi sống được phân phối bởi công ty Ông Giàu có nhiều loại khác nhau tuy nhiên quý khách có thể tìm thấy ở chúng một số đặc điểm chính như sau:

– Cá hô tươi sống tại Đồng Naicó nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ cụ thể

– Chất lượng hải sản đảm bảo sống khi giao hàng tận nơi, vẫn đảm bảo độ tươi ngon của hải sản để thực khách thưởng thức.

Giá thành sản phẩm cá hô tươi sống Đồng Nai rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác vì không tốn nhiều chi phí trung gian

Những ưu điểm của công ty hải sản ông Giàu

mua cá hô ở đâu tươi ngon

mua cá hô ở đâu tươi ngon

Công ty của chúng tôi là một công ty uy tín và được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin dùng các sản phẩm hải sản bởi đây là nơi chuyên bán hải sản với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi từ chất lượng đến giá cả. Quý khách còn có thể lựa chọn những sản phẩm uy tín chất lượng, làm quà cho bạn bè và người thân, có thể làm thêm để chế biến trong các món ăn cũng rất là đặc biệt.

Cá hô tươi sống tại Đồng Nai dần trở thành món ăn phổ biến của người Việt Nam. Để chọn nơi mua cá hô tại ĐỒng Nai không phải là dễ nhưng khi mua chúng rồi thì phần chế biến không kém quan trọng. Nghe rất hấp dẫn hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay nào.Một năm mới đã đến, hãy thay đổi không khí và hương vị bữa cơm gia đình bằng các sản phẩm và các món ăn được chế biến từ cá hô tươi sống tại Đồng Nai nhé, chắc chắn bạn và gia đình bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn này. Chúc các bạn có nhiều niềm vui và lựa chọn cho mình được những sản phẩm tươi ngon nhất từ hải sản ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau