Tôm mũ ni đỏ – sự lựa chọn tuyệt vời của gia đình


2,026 lượt bình chọn

Tôm mũ ni đỏ – sự lựa chọn tuyệt vời của gia đình

  • 💵 1.280. 000đ/Kg
  • MSP: 0090
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tôm Mũ Ni Đỏ /️ Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời Của Gia Đình # Top Yêu Thích

Bạn cần hải sản tươi sống, đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh đặc biệt là phải đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình cũng như là chăm lo sức khỏe cho cả gia đình. Hôm nay, chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp tôm mũ ni  uy tín chất lượng với mục đích phục vụ những nhu cầu thiết yếu mà mọi người cần, hãy đặt niềm tin ở chúng tôi khi bạn cần mua sản phẩm tôm mũ ni đỏ.

Đặc điểm và giá trị của Tôm mũ ni đỏ

tôm mũ ni đỏ ông giàu

tôm mũ ni đỏ ông giàu

Tôm mũ ni đỏ còn có một tên gọi ngắn gọn hơn đó là Tôm Vỗ.  Loại này thường có nhiều ở nơi chuyên về ngành thủy hải sản chính là Nha Trang, thịt phải nói là tương đối mềm và lại rất thơm ngọt, chúng là loài tôm có giá trị dinh dưỡng cao hơn một số loại tôm khác như rất giàu hàm lượng khoáng chất như là canxi, photpho, đồng thời phải kể đến hàm lượng protein dễ hấp thụ hơn so với thịt từ các động vật trên cạn. Ngoài ra còn chứa các thành phần khác như sắt, kẽm, các tiền tố vi lượng như vitamin a, vitamin c , vitamin b cung cấp đầy đủ nhu cầu cần thiết của con người… Khi mua tôm mũ ni đỏ, bạn nên lựa loại tôm tươi còn sống và chú ý chọn những con lớn, vì những con lớn thường chứa các thành phần đầy đủ hơn, kết cấu cơ thịt săn chắc hơn, ngon hơn và hoàn hảo hơn.

– Tôm mũ ni phân bố ở vùng nước cạn nơi có rạn san hô phát triển. Vào ban ngày, chúng thường vùi mình vào đáy cát hoặc treo mình lên các vách đá, ẩn trong hang hốc và vào ban đêm chúng rời hang đi kiếm mồi. Vì vậy quá trình đánh bắt cũng khó khăn hơn nên giá thành của chúng cũng cao hơn, một yếu tố tạo nên nét đặc trưng của chúng là bởi hình dáng chiếc mũ của chúng, không giống như những con tôm bình thường khác, đó chính là nét độc đáo của chúng mà không một loài sinh vật nào có cấu trúc tương tự như chúng.

Giá bán tôm mũ ni đỏ- Mua tôm mũ ni đỏ ở đâu

 

tôm mũ ni đỏ ông giàu

tôm mũ ni đỏ ông giàu

  • Tôm mũ ni đỏ

– Size: 2-3 con/Kg – 1.730. 000/Kg.

– Size: 4-5 con/Kg – 1.680. 000/Kg.

– Size: 6-8 con/Kg – 1.280. 000/Kg.

Quy cách : Hàng tươi sống nguyên con

Bạn muốn đặt hàng ngay hôm nay, hãy liên hệ lập tức hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi cahotuoisong.com hoặc gọi trực tiếp qua số điện thoại hoặc zalo hiển thị trên trang web, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúng tôi đơn vị cung cấp tôm ni đỏ chất lượng cam kết về giá cả luôn được ổn định mà chất lượng luôn luôn đi đầu trong thời đại phát triển hôm nay.

 

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau