Chuyên bán Mực ống Việt – món ăn cho người Việt


2,877 lượt bình chọn

Chuyên bán Mực ống Việt – món ăn cho người Việt

  • 💵 290.000 đ/kg
  • MSP: 0062
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Bán Mực Ống Việt /️ Món Ăn Cho Người Việt # Top Yêu Thích

 

Mực ống là loại hải sản có giá trị kinh tế cao, được khai thác nhiều tại vùng biển nước ta. Mực ống trên biển Việt có hơn 5 loại khác nhau. Việc đánh bắt mực ống được thực hiện quanh năm nhưng chủ yếu chia thành 2 vụ: vụ Bắc (từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau) và vụ Nam (từ tháng 6 đến tháng 9).

Mực ống có các đặc điểm chung như sau

mực ống bởi ông giàu

mực ống bởi ông giàu

            Mực ống là một thành viên của lớp Cephalopoda, bộ Teuthida. Thân thể mực ống được bao phủ bởi lớp da có chứa nhiều sắc tố. Phần đầu và phần thân phân biệt rõ ràng, với phần đầu có 8 chân và 2 xúc tu, giúp cho việc di chuyển của mực ống cũng như kiếm ăn. Tự nhiên ban tặng cho mực ống một chiếc mỏ cứng chắc, giúp bắt giữ con mồi. Mực ống có 2 vây đối xứng 2 bên, vây mọc từ giữa thân kéo dài và thon dần đến đuôi. Trong cơ thể mực có chứa một lượng chất màu đen thường bắn ra ngoài khi chúng gặp nguy hiểm. Lượng chất lỏng này giúp cho mực ống đánh lừa kẻ thù, dễ dàng chạy thoát.

Mực ống là một loại hải sản giàu dưỡng chất, trong cơ thể mực ống, có rất nhiều loại dinh dưỡng. Thành phần chính gồm calories, protein, lipid, các khoáng chất phốt pho, sắt và các vitamin A, B1, B2,…

Mực ống được bày bán nhiều nơi trên thị trường

mực ống bởi ông giàu

mực ống bởi ông giàu

            Với lượng đánh bắt là 24000 tấn/năm chứng tỏ mức tiêu thụ mực ống trên thị trường là vô cùng lớn. Giá bán mực ống không quá đắc, mỗi con tùy theo kích thước được định giá như sau:

Size 500– 700 gr/con giá 320.000 Vnđ

Size 300 – 400 gr/con giá 310.000 Vnđ

Size 100 – 200 gr/con giá 290.000 Vnđ

Tại cơ sở của chúng tôi, mực ống là loại hải sản được nhiều khách hàng ưu chuộng. Mực được bảo quản trong môi trường an toàn, đảm bảo vệ sinh, không hề sử dụng chất bảo quản. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng mực ống của chúng tôi. Hãy nhanh tay đặt hàng qua 2 đường dây nóng, sẽ có nhân viên phục vụ quý khách tận tình và hàng sẽ được giao đến tận nơi cho quý khách. Ngoài ra, công ty của chúng tôi còn cung cấp nhiều loại hải sản tươi sống khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về mực ống, quý khách có thể nhấp vào link dưới đây, các sản phẩm sẽ được cập nhật thường xuyên.

 

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau