Xem Nhiều 7/2024 # Cung Cấp Cá Hô Tươi Ngon Nhất Tại Đak Lak # Top Yêu Thích

 Nhân gian truyền rằng ăn thịt cá hô rất may mắn. Thịt cá hô không dai như thịt heo, thịt bò mà nó dai và có nhiều lớp sụn mỏng, thịt vừa ngon vừa dai, không bở như các thứ cá khác vì vậy được chế biến thành nhiều món ăn đặc sản miền Tây. Một số món ngon từ cá hô nổi tiếng khắp các nhà hàng như: cá hô nướng muối ớt, cá hô chưng tương, cá hô nhúng mẻ,… chúng tôi chuyên bỏ hàng đi tỉnh và đặc biệt tại Đak lak chúng tôi có bán những sản phẩm cá hô tươi ngon nhất

Những điều cần biết về cá hô tươi sống tại Đak Lak

Cá hô uy tín của chúng tôi

Cá hô uy tín của chúng tôi

Thịt cá hô tươi nguyên da đem phi lê nhúng mẻ hoặc nhúng dấm, cũng ngon “nhứt răng” chứ không phải đùa. Ấn tượng nhất là phần da cá nở xòe ra như những cánh hoa hàm tiếu, rất giòn và béo. Nhưng đây là vị béo gây ghiền chứ không ngậy như mỡ cá ba sa. Thịt cá thơm, ngọt và chắc, đem chấm ít nước mắm ngon giầm ớt hiểm thì sướng như… tiên! Khi cá gần cạn đĩa, thì tới màn húp nước hoặc chan bún. Nước mẻ, dấm chua thanh, được dung hòa với ít chuối chát, khế xắt mỏng và nước ngọt của cá tươi thêm béo, bùi và thơm hơn gấp bội. Hải sản Ông Giàu là một công ty chuyên về cá  hô tươi sống, hải sản cao cấp, hải sản nhập khẩu, hải sản khô, hải sản giá trị trung bình,… rất nhiều mặt hàng mà quý khách hàng có thể lựa chọn. Điều đặc biệt ở đây là công ty có bán hàng trên website trực tuyến, bạn có thể xem tất cả các thông tin mặt hàng, các giá bán từng loại khi ngồi tại nhà mà không cần đi đâu xa.

Những lợi ích không bao giờ tốt hơn tại hải sản ông Giàu

mua cá hô ở đâu tươi ngon

mua cá hô ở đâu tươi ngon

Sản phẩm cá hô của chúng tôi chuyên cung cấp tại Đăk Lăk sẽ là những sản phẩm cá tươi ngon nhất cho quý khách hàng từ trước đến nay. Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy an tâm về chất lượng cũng như giá cả. Cá hô tươi sống từ lâu đã dần trở thành món nguyên liệu chính không chỉ ngon trong bữa ăn mà còn có rất nhiều tác dụng cung cấp chất bổ dưỡng cho thực khách. Nhiều nhà hàng, quán ăn, hộ gia đình đều chọn hải sản làm món ăn thường ngày hoặc cuối tuần để đãi cả nhà.

Hãy đến ngay với chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm cá hô tươi sống tươi ngon nhất. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tình các sản phẩm cá hô ngon nhất. Chúng tôi cung cấp cá hô tươi sống cho tất cả các đối tượng từ nhà hàng, đến quán ăn, từ khách lẻ đến khách sỉ tại Lâm Đồng. Đặc biệt đối với những khách hàng bận rộn không có thời gian ra ngoài mua sắm hay chọn lựa, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi và vận chuyển hàng tận chỗ. Quý khách đặt hàng và mọi việc chúng tôi sẽ lo tất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau