Cá Hô Khủng Khổng Lồ Tươi Sống Bán Tại TpHCM Cực Hiếm


2,257 lượt bình chọn

Cá Hô Khủng Khổng Lồ Tươi Sống Bán Tại TpHCM Cực Hiếm

  • 💵 950k/ kg
  • MSP: 0099
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Hô Khủng Khổng Lồ Tươi Sống Bán Tại Tphcm Cực Hiếm # Top Yêu Thích

Bạn có biết loại cá hô khủng khổng lồ tươi sống chưa. Đây là loại cá siêu to, siêu khổng lồ khiến bạn ấn tượng liền khi thấy nó đó nha. Loại cá này hay sống trên sông và vì nó rất lớn nên rất khó để bắt được nên cá này rất khó mua. Nếu bạn thích ăn thử loại cá hô khổng lồ này phải liên hệ nhanh cho chúng tôi biết để chuẩn bị cá ngon cho bạn nhé. Hải sản Ông Giàu hiện đang có loại cá hô ngon này đó nên bạn hãy mua mau lên nhé. Giá bán cá hô khủng chúng tôi có đề cập trong bài viết này đó nha.

Loại cá hô khủng này rất khó bắt được. Để câu cá hô khủng bạn cần có kinh nghiệm dày dặn thì mới có thể bắt được cá hô to lớn này đó nha. Những con cá hô khổng lồ thường lên đến vài trăm ký và chúng rất được nhiều nhà hàng chọn mua về bán đó nhé. Con cá hô có cái đầu siêu to lớn với màu nâu đậm. Vì cá hô quá lớn nên thường được cắt ra thành từng phần để bán cho các khách hàng. Nếu bạn thấy cửa hàng chúng tôi bán cá hô tươi thì phải mau mua gấp nhé vì thịt cá rất tươi và vị ngon tuyệt đó. Loại cá hô tự nhiên này rất ít khi được nhập về cửa hàng nên bạn phải tranh thủ mua đi nha.

Cá Hô Khủng Khổng Lồ Tươi Sống Bán Tại TpHCM Cực Hiếm

Mua bán cá Hô khủng thịt hàng hiếm TpHCM

Hải sản Ông Giàu là nơi mua bán cá hô thịt ngon hàng hiếm cung cấp cho cá tỉnh đó nhé. Nếu bạn chọn mua cá hô khủng thì nhanh liên hệ liền cho chúng tôi đi nhé. Chúng tôi đang có rất nhiều loại thịt cá hô khủng ngon cho bạn chọn đó nha. Có thể đi đến ngay hải sản Ông Giàu để mua cá hô hoặc bạn có thể đặt hàng trên bài viết này nha. Vậy cá hô khủng giá bao nhiêu hiện nay?

  • Mã sản phẩm: 0099
  • Giá sản phẩm: 950k/ kg

Cá Hô khổng lồ làm món gì ngon

Cá hô có thịt trắng, mềm và mùi vị khá thơm ngon. Để có thể nấu được món ăn ngon với cá hô khủng bạn có thể nghĩ ngay đến cá món như lẩu cá hô khủng, canh rau ngót nấu với cá hô khủng, cá hô khủng nướng, cá hô khủng hấp tương… Các món này rất phổ biến và cũng dễ làm. Nếu bạn muốn làm được cá món ăn như trên bạn có thể tham khảo bài viết chỉ nấu các món ngon với cá hô nha.

Cá hô khủng rất dễ để mua và nấu món ngon với cá hô khủng cũng không có khó. Để có được phần thịt cá hô khủng ngon bạn nên mua tại những nơi bán uy tín nhé. Bạn nên chọn những nơi đảm bảo chất lượng để mua cá không có bị hỏng nha. Nếu chưa chọn được nơi mua hàng tốt bạn có thể thử mua cá hô khủng ở hải sản Ông Giàu của chúng tôi để trải nghiệm nhé. Đảm bảo chất lượng dịch vụ và chất lượng những con cá hô khủng đều là ngon nhất nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau