Bán đặc sản vùng biển_ruột hàu sữa         giá cả hợp lí


2,731 lượt bình chọn

Bán đặc sản vùng biển_ruột hàu sữa         giá cả hợp lí

  • 💵 210.000đ/0.5kg
  • MSP: 0028
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Đặc Sản Vùng Biển_Ruột Hàu Sữa         Giá Cả Hợp Lí # Top Yêu Thích

Quan niệm về ăn uống của người Việt đã có sự thay đổi. Trước kia Việt Nam là một nước nông nghiệp nghèo còn phải hứng chịu nỗi đau chiến tranh nên ăn chỉ là để no còn ngày nay đã khác. Với sự giàu có của nền ẩm thực ăn hiện nay còn là một nét đẹp, ăn sao cho thấy được sự tinh tế, ăn sao cho bổ dưỡng và tốt với sức khỏe. Với tiêu chí đó lựa chọn thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày của mọi nhà được nhiều người quan tâm chăm chút về mọi mặt. Và với những tiêu chí đó hải sản Ông Giàu tự tin là mình có thể làm cho khách hàng thỏa mãn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Hiện nay chúng tôi có dòng sản phẩm ruột hàu sữa vừa thơm ngon lại giá cả rất hợp lí. Mong mọi người quan tâm và đặt hàng ủng hộ.

Giá trị dinh dưỡng của ruột hàu sữa.

ruột hàu sữa bởi ông giàu

ruột hàu sữa bởi ông giàu

Ruột hàu sữa có giá trị dinh dưỡng cao. Trong ruột hàu có chứa protein, lipit, gluxit,… Ngoài ra trong ruột hàu chứa các chất cần thiết cho con người như kali, natri, photpho,sắt, canxi, kẽm,… Trong hàu có nồng độ kẽm cao kích thích việc tạo ra một loại protein có tác dụng lớn trong việc ngăn ngừa các bệnh ung thư tuyến tiền liệt làm giảm bớt cadmium trong cơ thể, giảm các bệnh cúm.

Theo y học cổ truyền, thịt hàu sữa có tác dụng tốt trong việc tăng cường sinh lực, giúp tráng dương, dưỡng huyết, giảm các tình trạng mất ngủ. Phụ nữ sau sinh thiếu ngủ cần ăn nhiều để bổ sung tăng cường lượng sữa,…

Ruột hàu sữa rất tốt cho tim mạch, vì trong hàu có tính mát hơi mặn, không độc chứa hàm lượng muối ít hơn các hải sản khác. Hàu là một loại thực phẩm phù hợp cho chế độ ăn của những người bị bệnh tim. Quang trọng là trong ruột hàu sữa chứa chất béo thấp nên dễ ăn chị em phụ nữ không phả đắn đo ăn nhiều tăng cân hay béo phì. Thịt hàu sữa lại rất thơm ngon có thể chế biến đươc nhiêu món ăn vì thế mà còn gì phải chần chừ nữa hãy bổ sung ruột hàu sữa vào thực đơn nhà mình.

Giá cả của ruột hàu sữa trên thị trường

ruột hàu sữa bởi ông giàu

ruột hàu sữa bởi ông giàu

Ruột hàu sữa được bán trên hải sản Ông Giàu với giá như sau:

Bịch 0,5 kg với giá 210.000đ

Ruột hàu sữa được bảo quản ở nhiệt độ rất thấp -18 độ C nên không loại vi khuẩn nào có thể xâm nhập vào được vì vậy bạn hãy yên tâm khi mua về cho gia đình dùng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số hotline của hải sản Ông Giàu bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình với giá cả phải chăng. Chúng tôi sẽ giao ruột hàu sữa nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau